Học cắm hoa cưới

cho mùa yêu thêm rộn ràng

hoa-cam-tay-co-dauhoa-cam-tay-co-dau

Mùa cưới- mùa yêu thêm rộn ràng nếu như những sắc hoa tươi thắm được trưng bày và cắm kết hài hòa đẹp mắt. Có lẽ, nhắc đến chuyện cưới hỏi người ta luôn nghĩ đến hoa không chỉ đối với phương Tây mà người phương Đông cũng rất xem trọng hoa trong ngày này, nói theo ý nghĩ tâm linh của người Việt thì hoa cưới hài hòa màu sắc, hình dáng... thì hạnh phúc của cặp vợ chồng cũng hết sức bền chặt và dài lâu. Chính vì lẽ đó mà mỗi khi cưới hỏi người ta sẵn sàng tìm đến những shop hoa "bài bản"  đắc tiền để đặt cắm cho ngày vui của gia đình.

Ngày nay những shop hoa cưới cũng mọc lên hàng loạt với những cách trưng bày bắt mắt, thu hút nhiều khách đến mua và đặt cắm. Thế nhưng không phải shop hoa nào cũng được sự quan tâm từ phái khách hàng bởi nhiều yếu tố như: không kết hợp hài hòa màu sắc bó hoa, không có hồn trong bó hoa hay cắm hoa không nghệ thuật...

shop-hoa-tuoi-tphcm-cua-hang-hoa-tuoi-tphcm

shop-hoa-tuoi

Shop hoa tươi bắt mắt luôn tạo sự chú ý tìm đến của khách hàng

Điều đặc biệt quan trọng của việc cắm kết hoa không chỉ  riêng cắm hoa cưới mà tất cả các kiểu cắm phải có hồn, tạo một sinh khí mới mẻ, mộc mạc và tự nhiên. Đó là điều cốt yếu mà một người thợ cắm hoa phải luôn nắm vững nếu như muốn lập nghiệp lâu dài từ nghề cắm kết hoa cưới.

Nghề cắm kết hoa cưới  không khó nếu như bạn siêng năng, chăm chỉ học hỏi qua trường lớp kĩ năng cắm hoa chuyên nghiệp để nắm được cái thần của hoa lá thì bạn sẽ dễ dàng tạo nên những bó hoa, lãng hoa trong ngày cưới thật tuyệt vời.

lop-hoc-cam-hoa

hoc-cam-hoa-cuoi

hoc-cam-hoa-cuoi-rosa

Học viên luôn được từ tay mình làm nên những bó hoa cưới xinh tươi

Bạn chưa biết gì về cắm kết hoa hoặc bạn đã biết và muốn nâng cao tay nghề cắm kết hoa cưới. Hãy đến với Dạy nghề Rosa để được trải nghiệm và học hỏi qua lớp học cắm kết hoa cưới. Nếu như bạn chưa có căn bản về cắm hoa? Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những bước cắm hoa cưới từ căn bản lên nâng cao. giúp bạn tự tin, sáng tạo nhiềumẫu cắm hoa cưới mới chiều được lòng khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

hoa-cai-chu-rehoa-cai-chu-re

hoa-cam-tay-co-dau-bo-tronhoc-cam-hoa-cuoi-bo-tron

Đến với lớp học cắm hoa cưới, bạn sẽ được tự tay mình thực hành cắm 12 kiểu hoa cưới từ đơn giản đến phức tạp như : Hoa dạng bó đứng, Bó tròn hoa hồng, Bó dài hoa loa kèn, Kiểu suối lan, Kiểu suối, Kiểu tròn hoa cát tường, Suối lan vũ nữ, Hoa dạng tròn, Kiểu cánh cung, Hoa ly tròn, Vòng nguyệt quế...

Đảm bảo sau khi học xong, học viên sẽ có thể thực hiện các kiểu cắm hoa đứng, nghiêng, nằm để tạo nét đẹp phù hợp của hoa đến việc cắm các kiểu phù hợp với môi trường và hoàn cảnh; Hiểu biết về các loại hoa cách phối hoa kèm các họa tiết; ​thực hành mỗi mẫu hoa và hoàn thành mẫu sau mỗi buổi đến lớp.

lop-hoc-cam-hoa-cuoi

gv dạy cắm hoa cưới 

hoc-cam-hoa-cuoi-rosa-dong-nai

thi-tot-nghiep-lop-cam-hoa

Học cắm hoa cưới tại Rosa, bạn không chỉ học được kĩ năng cắm họa, nghệ thuật cắm hoa, mà bạn còn có thểrnắm được, cảm nhận được cái thần của hoa lá để làm bên một bó hoa, lãng hoa lung linh có hồn, bắt mắt. Ngoài ra bạn còn được giáo viên nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm tư vấn khách hàng, giúp bạn hoàn thiện kĩ năng cũng như tay nghề khi mở tiệm cắm hoa kinh doanh.

Nào hãy liên hệ với Dạy nghề Rosa để cùng học cắm kết hoa cưới  bạn nhé!

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

 

 

 

 

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác