Biến khăn choàng đa năng thành áo, váy thời trang

cac-kieu-bien-tau-khan-choang-thanh-ao-dam-thoi-trang

        Không cần may vá, kẻ vẽ hay tính toán gì, bạn chỉ cần 1 chiếc khăn với những kích thước to nhỏ khác nhau và thực hiện thao tác quấn buộc khăn theo nhiều kiểu để tạo ra vô vàn những kiểu váy, kiểu áo dễ thương vừa có thể dạo phố và vừa dạo biển với chiếc khăn choàng đa năng tự làm.

       Với chiếc khăn choàng đa năng bạn có thể tự cắt bằng vải voan hoặc mua sẵn ngoài tiệm với đa dạng màu sắc và kiểu vải. Cũng tùy theo vóc dáng mỗi người mà khăn có thể to/nhỏ hơn. Ở đây chúng tôi đưa ra 4 kích thước cho bạn lựa chọn, đó là: Size lớn, size trung bình, size nhỏ và size cực nhỏ.

khan-choang-da-nang-size-lon

Khăn  choàng đa năng với kích thước lớn

khan-choang-da-nang-size-trung-binh

Khăn  choàng đa năng với kích thước trung bình

khan-choang-da-nang-size-nho

Khăn  choàng đa năng với kích thước nhỏ

khan-choang-da-nang-size-cuc-nho

Khăn  choàng đa năng với kích thước cực nhỏ

Chiếc khăn chàng đa năng nhẹ nhàng, lãng mạn 'hô biến' thành váy xinh xắn để phái đẹp duyên dáng, gợi cảm khi đi bơi, dạo biến. Có vô vàn chiêu để biến chiếc khăn choàng của bạn trở thành những trang phục độc đáo, sành điệu khác nhau. Món đồ "nửa kín, nửa hở" sexy sẽ tôn thêm phần duyên dáng, hút hồn của nàng nơi bãi biển. Dưới đây là những cách quấn khăn choàng đa năng đẹp và phổ biến nhất.

Tùy vào các kiểu áo, váy mà ta có thể thêm 1 nút thắt, mốc xích hay 1 mảnh vải đồng màu để gắn kết chiếc khăn vuông vắn trở thành chiếc áo hoặc váy đầm dạo biển cực dễ thương. Bên dưới là những chỉ dẫn qua hình ảnh nhưng hết sức kĩ lưỡng, hi vọng chị em phụ nữ sẽ cho ra mắt những chiếc áo hoặc váy thật xinh xắn và đáng yêu nhé!

bien-khan-choang-thanh-ao-yem

nhung-kieu-quan-khan-choang-thanh-ao-dep

cac-kieu-quan-khan-choang-da-nang-thanh-ao

nhung-kieu-quan-khan-choang-thanh-ao-vay

quan-khan-choang-thanh-ao-kieu

khan-choang-da-nang-quan-thanh-ao-kieu

bien-khan-choang-thanh-ao-yem-dao-pho

quan-khan-choang-thanh-ao

khan-choang-da-nang-quan-thanh-ao-di-bien

bien-tau-khan-choang-thanh-ao-kieu

cach-quan-khan-choang-thanh-ao

cach-quan-khan-thanh-ao-bien

quan-khan-choang-thanh-ao-kieu-di-dao

quan-khan-choang-da-nang-thanh-dam-di-dao

khan-choang-da-nang-thanh-dam

quan-khan-choang-da-nang-thanh-dam-di-bien

bien-tau-khan-choang-thanh-trang-phuc

bien_khan_thanh_vay_ao_xuan_he_de_thuong

Thật thú vị khi không cần may vá mà bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc váy đi biển thật duyên dáng điệu đà và nhất là tự tay mình có thể biến hóa nhanh chóng. Hãy lựa chọn cho mình những kiểu quấn khăn thành váy đi biển hay đi dạo mà bạn yêu thích nhé!

Kiểu quấn khăn thành váy đi biển hở lưng này rất lãng mạn và gọn nhẹ, phù hợp với những bạn gái năng động, trẻ trung và cá tính. Bạn cần chỉnh các nếp khăn thật cân đối để váy đi biển của bạn giống như là váy may sẵn vậy.

Ẩm thực thẩm mỹ khác