CÁCH TÍNH VÒNG EO VÀ ĐỘ XÒE CHO VÁY

Để có được một chiếc váy, đầm xinh xắn đòi hỏi người thợ may phải khéo léo, kì công từng công đoạn từ cách đo, cắt vải đến đường may luôn thể hiện sự sắc xảo, tinh tế của một người thợ thật sự.

dam-xoe-ren-phoi-luoivay-tron-xoe

Thế nhưng đại đa số thợ may khi may khi cắt may váy đầm, đến khâu đo vẽ phần chân váy họ thường vẽ và cắt chúng  một cách quán tính thường không theo công thức, cách tính cụ thể nào. Điều đó luôn tạo cho những người mới bước vào nghề, tập tành may vá cảm thấy rất nhọc nhằn. 

Bạn là một người thích may váy đầm, bạn còn đang lúng túng thao tác khi may đến phần chân váy? Vậy thì Dạy nghề Rosa sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc và khó khăn ấy khi thực hiện chiếc váy của mình. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bảng công thức tính vòng eo và độ xòe cho từng kiểu chân váy khác nhau.

Với bảng công thức và cách tính hết sức đơn giản, dễ hiểu, giúp cho các bạn đam mê may váy đầm dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Giúp bạn giải quyết được nỗi lo khi đến công đoạn may chân váy một cách khoa học và dễ dàng hơn.

cach-tinh-vong-eo

Còn đối với những bạn chưa biết gì về may vá mà vẫn đam mê theo đuổi và tập tành thì hãy đến với chúng tôi Công ty  dạy nghề Ẩm thực và Thẩm Mỹ Rosa, đảm bảo chỉ trong vài tháng học bạn sẽ có thể tự tay may nên những chiếc váy đầm mà mình yêu thích. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình của mình tự nghề cắt may váy đầm thời trang này.

hoc-cat-may-o-dau

day-nghe-cat-may-uy-tin-tai-dong-nai

day-cat-may-tai-dong-nai

hoc-cat-may-uy-tin-tai-dong-nai

Với tiêu chí chất lượng đi đầu, Dạy nghề Rosa Biên Hòa tin chắc rằng sẽ mang đến sự thích thú và sự ưng ý nhất cho mọi người khi theo học. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và biết thông tin về khóa học cắt may váy đầm thời trang  này nhé!

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

 

 

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác