Cắt may đầm chữ A cho bé

Cat-may-dam-chu-A-cho-be

Như chúng ta đã biết xu hướng thời trang bây giờ không dành cho giới trẻ mà trẻ em bây giờ cũng có một phong cách thời trang không hề thua kém so với giới trẻ hiện nay, Chính vì điều đó Dạy nghề ROSA sẽ chia sẻ với các mẹ về rập của đầm chữ A để các mẹ có thể tự tay mình làm ra 1 chiếc đầm chữ A cho chính con yêu của mình và cũng có thể may cho chính mẹ 1 chiếc nữa để cùng diện chung cùng với bé yêu trong mùa hè sắp tới.

4

Day-cat-may-Ao-dam-chu-A-1-tuoi-o-bien-hoa

Rập áo đầm chữ A bé 1 tuổi

Day-cat-may-Ao-dam-chu-A-2-tuoi-o-Rosa

 

Rập áo đầm chữ A bé 2 tuổi

Day-cat-may-Ao-dam-chu-A-4-tuoi-o-dong-nai

Rập áo đầm chữ A bé 4 tuổi

Đầm chữ A rất hợp cho mùa hè của các bé,với chiếc đầm này giúp bé có thể vận động  ngoài trời hoặc đi biển và cho bé có cảm giác thoải mái nô đùa cùng các bạn.Và các mẹ sẽ hạnh phúc hơn khi bé khoe với mọi người rằng “ chính mẹ may cho mình đó” Ôi! Cảm giác thật tuyệt vời.

Ao-dam-chu-A-6-tuoi

Rập áo đầm chữ A bé 6 tuổi

Ao-dam-chu-A-8-tuoi

Rập áo đầm chữ A bé 8 tuổi

Ao-dam-chu-A-10-tuoi

Rập áo đầm chữ A bé 10 tuổi

Lấy cảm hứng về sự năng động và chất liệu vải để tạo ra 1 chiếc đầm chữ A tạo ra cho bé một cảm giác tuyệt vời trong thời tiết oi bức như bây giờ.

Ao-dam-chu-A-12-tuoi

Rập áo đầm chữ A bé 12 tuổi

Điều đặc biệt chính tay các mẹ sẽ may được chiếc đầm cho chính con yêu của mình và điều này làm cho cuộc sống chúng ta có ý nghĩa hơn khi chính tay các mẹ làm cho con yêu của mình thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Ao-dam-chu-A-14-tuoi

Rập áo đầm chữ A bé 14 tuổi

 

bang-size-tre-em

Bảng size cho trẻ em

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi Học nghề cắt may qua số điện thoại 061.8820.369 hoặc 0907.3456.15 để biến những điều mình ấp ủ thành hiện thực nhé.Chúng tôi tin với tình yêu mẫu tử sẽ giúp các mẹ sẽ thực hiện tốt hơn chúng tôi nghĩ.

Ẩm thực thẩm mỹ khác