Đầm ôm body tulip

hoc-cat-may-dam-om-tulip-o-dau

Đầm ôm body tulip sẽ tô lên cho các bạn nữ vẻ đẹp hơn cùng với những sợi vải co dãn giúp bạn luôn tự tin, quyến rũ, nữ tính. Hôm nay Dạy Nghề Rosa chia sẽ với các bạn rạp của chiếc đầm này bạn nào làm xong nhớ gửi hình khoe các mẹ và các nàng nha.

hoc-cat-may-dam-om-tulip-size-38

 

Những chiếc đầm ôm body này thường được các bạn nữ diện để đi dạo phố hay vui chơi cùng bạn bè xuống phố khi màn đêm buông xuống hay buổi du lịch gần nơi ở cũng tạo nên sự thoải mái cho các nàng.

tu-may-dam-om-tulip-size-40

 

 

Những năm trở lại đây những chiếc đầm ôm body tulip giành được sư ưu ái của phái đẹp. Thường các nàng sẽ hay xuống phố vào những cửa hàng để lựa những mẫu đầm ưng ý, nhưng giờ đây các bạn có thể tự học nghề cắt may và tự tay may cho mình mẫu đầm này.

rap-dam-om-tulip-size-42

Kết hợp đó là những kiểu màu sắc giúp che đi khuyết điểm của từng bạn như cũng là đầm ôm body nhưng những điểm nhấn mà sọc kẻ ngang đem đến sự quyến rũ hơn khi diện đầm che đi cho những bạn có thân hình đầy đặn.

hoc-cat-may-dam-om-tulip-o-dong-nai-size-44

Đầm ôm body tulip sẽ hữu ích cho các cô nàng có các vòng chuẩn, giúp các nàng khoe những đường cong trên cơ thể mình. Các chàng trai sẽ bị lôi cuốn và khó thể rời mắt một cô nàng xinh đẹp trong chiếc đầm ôm body. Một cô gái muốn tự tin và xinh đẹp hơn, hãy cứ lựa chọn đầm ôm body cho mình với các size khác nhau  nhé!

hoc-cat-may-dam-om-tulip-o-bien-hoa-size-46

Một số rạp theo size của các bạn tham khảo để cho vừa vặn mỗi bạn nha 

dam-om-tulip-size-48

dam-om-tulip-size-50

Bạn có muốn tự tay may cho mình những chiếc đầm ưng ý hay liên hệ học nghề cắt may đến với  Dạy Nghề Rosa chúng tôi qua số điện thoại 061.8820.369 hoặc 0907.3456.15 để những đều muốn sẽ có thể được như ý.Chúc các bạn thành công !

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác