ĐẦM MAXI YẾM

dam-maxi-yem-o-dong-nai

Khi mùa hè đang đến dần với những cái nắng gay gắt thì cũng là lúc những chiếc đầm maxi chiếm giữ ưu thế cho những tín đồ thời trang. Chính vì điều ấy Dạy nghề ROSA sẽ hướng dẫn các bạn về rập của đầm maxi yếm để các bạn có thể tự tay mình làm nên một chiếc đầm ưng ý nhất.

dam-maxi-yem-size-36-o-Rosa

Rập của đầm maxi yếm size 36

dam-maxi-yem-size-38-o-bien-hoa

Rập của đầm maxi yếm size 38

Với ưu điểm mềm mại,thướt tha của chất liệu voan, chiếc đầm maxi yếm không chỉ thời trang mà còn mang đến cho người mặc cảm giác thật dễ chịu trong những ngày hè sắp tới.

dam-maxi-yem-size-40-o-dong-nai

Rập của đầm maxi yếm size 40

dam-maxi-yem-size-42

Rập của đầm maxi yếm size 42

Bên cạnh đó, kiểu đầm maxi yếm giúp các bạn nữ dễ che đi nhược điểm của mình nhưng vẫn giữ được nét nữ tính cho các bạn nữ.

dam-maxi-yem-size-44

Rập của đầm maxi yếm size 44

Cùng với điểm nhấn ngay phần eo thì sẽ thật tuyệt cho bạn nữ nào có dáng dong dỏng cao và dường như chúng được thiết kế danh riêng cho bạn, ngoài ra các bạn có thể diện đầm maxi yếm để cho những ngày du lịch biển thì còn gì sẽ tuyệt hơn nữa.

dam-maxi-yem-size-46

Rập của đầm maxi yếm size 46

dam-maxi-yem-size-48

Rập của đầm maxi yếm size 48

dam-maxi-yem-size-50

Rập của đầm maxi yếm size 50

Các bạn hãy nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 061.8820.309 hoặc 0907.3456.15 để  học Dạy nghề cắt may và chính tay các bạn sẽ may được những chiếc đầm maxi thoải mái khi dạo phố hay với những chuyến đi biển.

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác