MẪU QUẦN SHORT CHO CHỊ EM THÊM NĂNG ĐỘNG

quan-short-nu

Tiết trời nắng nóng, việc lựa chọn một chiếc quần short ngắn mang cho bạn nữ sự thoải mái  năng động và tràn đầy cá tính. Chính vì vậy mà quần short nữ luôn là sự lựa chọn số 1 khi hè về. Nhiều chị em luôn đắn đo tìm kiếm chiếc quần short như ý muốn, thay vào việc tìm kiếm ấy, bạn có thể thừa khả năng tự may quần short cho chính mình.

Việc tự may quần short vừa giúp cho bạn sáng tạo ra nhiều mẫu mới lạ, theo ý thích của bản thân, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi bạn đi mua chúng. Hơn thế nữa bạn tha hồ lựa chon những mẫu vải với màu sắc phù hợp. Dạy nghề rosa chi sẻ với mọi người mẫu chart quần short , để chị em tập tành may vá và sáng tạo ngay tại nhà.

quan-short-nu-size-36

Chart quần short nữ với số đó đã có sẵn trên bảng vẽ là số đo theo tiêu chuẩn quốc tế. Như mẫu chart trên là size 36, dành cho những chị em có cân nặng 39 - 46 kg.

quan-short-nu-size-38

Mẫu chart size 38 dành cho những bạn nữ có cân nặng từ 50- 55 kg. Lưu ý các bạn phải quan tâm cả số đo, ngực, eo mông để có thể áp dụng vào số đo của mình cho thật chính xác nhé!

quan-short-nu-size-40

quan-short-nu-size-42

quan-short-nu-size-44

quan-short-nu-size-46

quan-short-nu-size-48

quan-short-nu-size-50

Chúc chị em thực hiện thành công! Mọi thắc mắc về học nghề cắt may, vui lòng liên hệ 

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

  • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác