QUẦN  LEGGING SÀNH ĐIỆU CHO BÉ

quan-legging-cho-be-gai

Với tất cả những ai đã và đang làm mẹ, cảm giác được ôm trọn bé con vào lòng là một trải nghiệm khó quên trong đời. Với làn da non nớt như bé cần được bảo vệ, chính vì điều ấy Dạy Nghề ROSA sẽ giới thiệu cho bạn về rập quần legging cho bé gái

Quan-thun-om-9-thang-o-bien-hoa
Rập quần legging cho bé 9 tháng tuổi

Quan-thun-om-1-tuoi-o-Rosa
Rập quần legging cho bé 1 tuổi

Bên cạnh đó quần legging cho bé gái được may bằng chất liệu mềm,thoáng như vải sợi 100% cotton. Đó là sự lựa chọn ưu tiên của các bà mẹ vì quần thun này có tính chất thấm hút mồ hôi thật tốt, mềm và đặc biệt là an toàn cho bé.

Quan-thun-om-2-tuoi-o-dong-nai
Rập quần legging cho bé 2 tuổi

Ngoài ra, khi mẹ diện quần legging cho bé sẽ tránh được ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài với những hoạt động ngoài trời hoặc cho những ngày mùa đông lạnh lẽo,vì vậy quần thun này như một quần đa năng có thề sử dụng cho cả hai mua mưa và nắng.

Quan-thun-om-4-tuoi
Rập quần legging cho bé 4 tuổi

Quan-thun-om-6-tuoi
Rập quần legging cho bé 6 tuổi

Song song đó, quần legging là trang phục đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.điều đặc biệt nữa là quần legging rất dễ phối đồ cho bé, làm cho bé có 1 xu hướng thời trang vô cùng phong cách. Quần legging của năm 2015 dường như lên ngôi không những dành cho trẻ em nói riêng và người  lớn nói chung.

Quan-thun-om-8-tuoi
Rập quần legging cho bé 8 tuổi

Quan-thun-om-10-tuoi
Rập quần legging cho bé 8 tuổi

Chúng tôi sẵn sàng chào đón các mẹ với Dạy nghề cắt may qua số điện thoại 061.8820.309 hoặc 0907.3456.15 để các mẹ có thể làm nên một điều gì đó tuy đơn giản nhưng thật ý nghĩa dành cho con yêu của mình.

Ẩm thực thẩm mỹ khác