SANG TRỌNG VỚI ĐẦM CÔNG SỞ

 

dam-cong-so-co-ban-o-bien-hoa
Đầm công sở

Trong vô vàng những kiểu đầm công sở thì những chiếc váy liền bó sát vẫn được các chị em ưa chuộng hơn, nó không chỉ đẹp mà còn tôn lên những đường cong gợi cảm vã nữ tính, Chính vì điều ấy Dạy nghề ROSA sẽ giới thiệu cho các bạn nữ về rập của đầm công sở căn bản.

dam-cong-so-co-ban-o-Rosa

Rập đầm công sở cơ bản size 36

dam-cong-so-co-ban-o-bien-hoa

Rập đầm công sở cơ bản size 38

Thông thường những chiếc đầm công sở có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chất liệu vải có chất thun co giãn giúp các chị em có thể thoải mái hơn trong công việc.

dam-cong-so-co-ban-o-dong-nai

Rập đầm công sở cơ bản size 38

dam-cong-so-co-ban

Rập đầm công sở cơ bản size 42

Chiếc đầm công sở này chúng ta cũng có thể diện chúng đi chơi dạo phố vẫn không kém phần duyên dáng nhưng vẫn giữ được nét cổ điển.

dam-co-so-co-ban

Rập đầm công sở cơ bản size 42

Nếu bạn không sở hữu đường cong quyến rũ thì những chiếc đầm này có lẽ sẽ giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều dù ở bất kỳ đâu. Có thể nói đầm công sở như một trang phục kinh điển và không bao giờ lỗi mốt.

dam-co-so-co-ban

Rập đầm công sở cơ bản size 48

dam-cong-so-co-ban

Rập đầm công sở cơ bản size 50

Với những ưu điểm của chiếc đầm công sở  mang lại thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 061.8820.309 hoặc 0907.3456.15 để chúng tôi có thể truyền đạt lại cho các bạn qua Học nghề cắt may để các bạn có thể tự tay làm cho chính mình và những người thân của mình nhé.

Ẩm thực thẩm mỹ khác