• Thoải mái ngày hè cùng đầm manga Nhật Bản

  Thoải mái ngày hè cùng đầm manga Nhật Bản

  Chính vì vậy những chiếc đầm mangan Nhật thun mềm mịn và không quá dày luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các nàng, tạo sự năng động, cá tính và hết sức thoải mái thuận tiện khi ở nhà và duyên dáng khi ra đường.

 • Quyến rũ cùng đầm body ren

  Quyến rũ cùng đầm body ren

  Cùng với thời tiết sang thu dịu nhẹ cũng rất thích hợp cho các bạn gái diện những chiếc đầm body ren 2 lớp thật diệu dàng và quyến rũ.

 • Điệu đà cùng đầm maxi yếm

  Điệu đà cùng đầm maxi yếm

  Cùng với điểm nhấn ngay phần eo thì sẽ thật tuyệt cho bạn nữ nào có dáng dong dỏng cao và dường như chúng được thiết kế danh riêng cho bạn, ngoài ra các bạn có thể diện đầm maxi yếm để cho những ngày du lịch biển thì còn gì sẽ tuyệt hơn nữa.

 • Đón hè cùng đầm ngắn Cocktail

  Đón hè cùng đầm ngắn Cocktail

  Diện mạo bên ngoài cũng góp một phần quan trọng một phần cho bạn vẻ đẹp rạng ngời hơn. Và xu hướng thời trang nổi bật cho mua hè năm nay dành cho những cô nàng cá tính, năng động là đầm ngắn xòe  Cocktail.

 • Sang trong với đầm công sở

  Sang trong với đầm công sở

  Nếu bạn không sở hữu đường cong quyến rũ thì những chiếc đầm này có lẽ sẽ giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều dù ở bất kỳ đâu. Có thể nói đầm công sở như một trang phục kinh điển và không bao giờ lỗi mốt.

 • Đầm chữ A duyên dáng

  Đầm chữ A duyên dáng

  Với xu hướng thời trang hiện đại như ngày nay thì việc bạn gái diện đầm váy ra ngoài dạo phố là việc hết sức bình thường  nhưng lại tạo ra một phong cách vô cùng ấn tượng, Chính vì điều ấy Dạy nghề ROSA sẽ giới thiệu cho các bạn nữa về rập của chiếc đầm chữ A vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

 • Khăn tắm đa năng

  Khăn tắm đa năng

  Ngoài ra, bạn có thể chọn và dễ dàng kết hợp với bikini đầy quyến rũ.nó như là một phụ kiện không thể thiếu khi đi biển.

 • Quần legging sành điệu cho bé

  Quần legging sành điệu cho bé

  Với tất cả những ai đã và đang làm mẹ, cảm giác được ôm trọn bé con vào lòng là một trải nghiệm khó quên trong đời. Với làn da non nớt như bé cần được bảo vệ, chính vì điều ấy Dạy Nghề ROSA sẽ giới thiệu cho bạn về rập quần legging cho bé gái

 • Nghề May.... nghề dễ làm chủ, làm giàu

  Nghề May.... nghề dễ làm chủ, làm giàu

  “Thời trang cũng giống như cách bạn ăn uống, bạn không nên chọn chỉ một thực đơn duy nhất mỗi ngày” 

 • Cắt may đầm chữ A cho bé

  Cắt may đầm chữ A cho bé

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi Học nghề cắt may qua số điện thoại 061.8820.369 hoặc 0907.3456.15 để biến những điều mình ấp ủ thành hiện thực nhé.Chúng tôi tin với tình yêu mẫu tử sẽ giúp các mẹ sẽ thực hiện tốt hơn chúng tôi nghĩ.