• Học uốn tóc chuyên nghiệp tại Rosa

  Học uốn tóc chuyên nghiệp tại Rosa

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho mái tóc luôn được phái nữ chú trọng và chăm chút để luôn thay đổi phù hợp với xu hướng tiến bộ thời đại. Mái tóc xoăn đang được rất nhiều bạn gái yêu chuộng bởi nó mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng  tự nhiên thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

 • Học nhuộm tóc chuyên nghiệp

  Học nhuộm tóc chuyên nghiệp

  Tóc đẹp luôn là tiêu chí quan trọng không chỉ của người phụ nữ mà cánh nam giới cũng rất chú tâm bởi cái răng cái tóc" là gốc con người. Ngày trước, người ta thường chỉ xem mái tóc đen óng mượt là chuẩn mực của vẻ đẹp thanh lịch, thế nhưng ngày nay xã hội tiến bộ nên cũng có cách nhìn thoáng hơn cho một mái đẹp đẹp là sự hài hòa về màu sắc của mái tóc với làn da.

 • Học duỗi tóc chuyên nghiệp Rosa

  Học duỗi tóc chuyên nghiệp Rosa

  Mái tóc thẳng mượt mà tự nhiên là điêu ao ước của rất nhiều người phụ nữ. Ngày trước người phụ nữ mong muốn có một mái tóc mềm mượt thì chỉ biết mượn cây cỏ thiên nhiên để gội tóc như: chùm kết hoặc thoa dầu dừa lên tóc để được óng ả. Thế nhưng đó chỉ là giải pháp cho những ai có mái tóc đã thẳng, còn với những mái tóc xoăn truyền  thống thì hầu như chịu thiệt.

 • Học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Rosa

  Học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Rosa

  Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nắm nhưng theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhở hay lớn thì đều không lo bị "ế"và tiệm nào cũng nườm nượp khách đến cắt tóc nam và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề hớt tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp hiện nay.

 • Bạn có muốn làm giàu từ nghề cắt tóc?

  Bạn có muốn làm giàu từ nghề cắt tóc?

  Đến với lớp học, bản thân tôi và các bạn đều cảm thấy rất hứng thú bởi sự tận tình và nhiệt huyết của giáo viên- chuyên gia tạo mẫu tóc. Thầy và cô luôn chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm thực tế trong nghề… ngoài ra chúng tôi còn được thực hành hàng tháng ở Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai. Với bảng hiệu “Cắt tóc miễn phí” thu hút nhiều người tham gia và đó chính là cơ hội thực hành đầy hiệu quả cho học viên chúng tôi.

 • Học nghề Tóc là cách bạn trở thành “nghệ nhân”

  Học nghề Tóc là cách bạn trở thành “nghệ nhân”

  Nếu như “Mẫu tóc là nghệ thuật” thì “nhà tạo mẫu tóc là nghệ nhân”, vậy bạn có muốn trở thành nghệ nhân để tạo ra cái đẹp?... Bạn có muốn kiếm thu nhập từ nghề cầm kéo không?