Bạn muốn làm giàu từ nghề cắt tóc?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người vì thế cũng được đặt lên hàng đầu. Ai cũng muốn mình sở hữu những mẫu tóc đẹp, mới lạ và phù hợp thời trang. Vì lẽ đó mà nhu cầu cần một lượng chuyên viên lớn nhà tạo mẫu tóc để phục vụ xã hội là điều tất yếu.

nhuom-toc-dep

Mẫu tóc đẹp đòi hỏi nhà tạo mẫu tóc phải sáng tạo

Theo xu hướng đó thì nghề tóc luôn là tiêu điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ khi không bước tiếp trên con đường học vấn. Và nghề cắt tóc được giới chuyên gia đánh giá là nghề dễ làm chủ, làm giàu lại mang đến cho mọi người trong xã hội nhiều niềm vui mới....

Để biết độ hot của nghề cắt tóc, chúng ta cùng lắng nghe tâm sự của một học viên lớp tóc của Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm  mỹ Rosa Đồng Nai chia sẻ:

hoc-cat-toc-nu-rosa

Học viên lớp tóc tại Rosa đang cặm cụi với mẫu tóc của mình

Tôi vừa đi học cắt tóc ở Dạy nghề Rosa, vừa thuê một mặt bằng nhỏ để hành nghề cắt tóc. Mỗi ngày tôi kiếm được hơn 1 triệu đồng, chưa kể đến những ngày cuối tuần khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Tôi nghĩ kiếm tiền từ nghề cắt tóc thật dễ dàng nhất, có chút vốn ta mở tiệm nhỏ không thì làm ở những salon lớn.

thi-tot-nghiep-nghe-cat-tochoc-vien-thi-tot-nghiep-nghe-toc

lop-hoc-thuc-hanh-cat-toc

Đến với Dạy nghề tóc Rosa, tôi học được nhiều điều hay từ nghề tóc. Không chỉ biết cắt được những kiểu tóc mới lạ phù hợp với thời đại  mà tôi còn biết được kĩ năng ứng xử, trò chuyện với khách hàng… nhờ vậy mà tiệm tuy nhỏ nhưng cũng thu hút được đông khách.

Đến với lớp học cắt tóc tại Dạy nghề Rosa, bản thân tôi và các bạn đều cảm thấy rất hứng thú bởi sự tận tình và nhiệt huyết của giáo viên- chuyên gia tạo mẫu tóc. Thầy và cô luôn chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm thực tế trong nghề… ngoài ra chúng tôi còn được thực hành hàng tháng ở Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai. Với bảng hiệu “Cắt tóc miễn phí” thu hút nhiều người tham gia và đó chính là cơ hội thực hành đầy hiệu quả cho học viên chúng tôi.

lop-toc-rosa

LOP-TOC

Tập thể lớp tóc Rosa thực hành tại TTGTVL tỉnh Đồng Nai

Bạn đang lo lắng vì chưa có một định hướng gì về nghề nghiệp? Bạn yêu thích nghề cắt tóc? Bạn thích sáng tạo ra những mẫu tóc mới để phục vụ nhu cầu xã hội hay đơn giản chỉ muốn cắt tóc cho gia đình? Bạn tự hỏi liệu học cắt tóc ở đâu Đồng Nai là uy tín và hiệu quả nhất?

Trường dạy nghề cắt tóc ở Rosa

Vậy thì bạn đừng lo lắng nữa nhé, hãy đến với dạy nghề Rosa để được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm cầm kéo. Học nghề cắt tóc ở đâu, tại Dạy nghề Rosa chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn một tay nghề vững chắc từ những giáo viên là chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam.

day-nghe-toc-rosa-dnai

Học viên thực hành cắt tóc tại TTGTVL Đồng Nai

hoc-cat-toc-o-dong-nai

Học viên thực hành cắt tóc tại lớp học

Học cắt tóc ở dạy nghề Rosa bạn sẽ học được những gì?

Với sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, giáo viên sẽ luôn theo sát bạn để rèn luyện từng động tác cầm kéo đến những mẫu tóc cơ bản và nâng cao.Bên cạnh đó, lớp học uốn, duỗi, nhuộm sẽ giúp cho bạn nắm được nhiều về cách pha hóa chất theo định lượng chuẩn xác và mỗi học viên sẽ được thực hành một cách liên tục . Tạo cho bạn sự tư tin khi t và cho bạn những “bí kíp” riêng của nghề nghiệp trong thực tế khi theo học nghề cắt tóc ở đâu tại Dạy nghề Rosa Đồng Nai.

day-nghe-toc-rosa

thuc-hanh-toc-rosa

Giáo viên luôn theo sát học viên khi thực hành

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được tổ chức thi cả lý thuyết và thực hành để giáo viên- chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ đánh giá thực lực của mỗi người và kết quả được quyết định trong tấm bằng chứng chỉ dạy nghề cắt uốn tóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp quyết định khi ban học nghề cắt tóc tại dạy nghề Rosa Đồng Nai.

thi-tot-nghiep-k38

hoc-cat-toc-o-dau-o-dong-nai

Học viên kết thúc khóa học bằng bài thi tốt nghiệp

Môi trường học thân thiện, các học viên Rosa luôn là những người bạn cùng đồng hành để chia sẻ những kinh nghiệm học tập. Bạn đang do dự cho định hướng tương lai của mình? Bạn yêu thích nghề cắt tóc?

lop-toc-rosa

day-nghe-toc-dong-nai

thi-tot-nghiep-nghe-toc-rosa

thi-tot-nghiep-nghe-toc

lop-toc-thi-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep-lop-cat-uon-toc

Tập thể lớp tóc Rosa luôn vui vẻ, giúp đỡ nhau trong học tập

Vậy thì đừng phân vân nữa nhé! Hãy để Công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa Biên Hòa tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Với mức học phí thấp, chất lượng đào tạo cao, chúng tôi tin rằng bạn sẽ vững tay cầm kéo để tạo ra những mẫu tóc đẹp, mang đến niềm vui cho mọi người trong xã hội.

·        Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

·        Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa Đồng Nai

·        SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

·        Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác