Học cắt tóc nam chuyên nghiệp

lop-hoc-toc-nam-thuc-hanh

Có thể nói ngày nay, các salon cắt tóc nam mọc ra như nấm nhưng theo khảo sát cho thấy dù tiệm nhở hay lớn thì đều không lo bị "ế" và tiệm nào cũng đông khách đến cắt tóc và tạo mẫu tóc. Chính vì điều đó mà nghề hớt tóc nam không bao giờ hết hot theo sự tiến bộ của xã hội với nhu cầu làm đẹp hiện nay.

Những chàng trai mạnh mẽ, phong cách luôn tìm đến những kiểu tóc thật hiện đại để thể hiện, vì vậy mà sự tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu tóc nam mới, đẹp cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách là điều không dễ dàng gì. Thế nhưng những chuyên gia tóc nam họ vẫn thành công bởi sự dày công học hỏi, tìm tói, sáng tạo qua trường lớp chuyên về học cắt tóc nam hay qua trường đời kinh nghiệm...

day-nghe-toc-rosa-dnai

Trào lưu mở tiệm hoặc salon hớt tóc nam vẫn chưa hết hot bởi mọi người luôn cần đến, vì vậy đó cũng chính là cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm về nghề tóc nam và muốn lập nghiệp từ nghề này. Điều đó sẽ không khó nếu như chúng ta biết phấn đấu và học tập qua trường lớp dạy học cắt tóc nam.

Bạn chưa có định hướng gì về tương lai? Bạn muốn lập nghiệp từ nghề tóc nam? Học tóc nam rất đơn giản chỉ cần những dụng cụ đơn giản trong nghề như: tông đơ, kéo, lược... là bạn có thể tạo nên một mái tóc nam theo mong muốn của khách hàng hoặc chỉ phục vụ cho gia đình bạn.

Quá dễ dàng để làm giàu từ nghề tóc đúng không nào? Vậy thì ngay bây giờ hãy chọn cho mình một lớp học cắt tóc nam để trau dồi và học tập. Biến ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thành sự thật. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Dạy nghề Rosa là một trong những địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín, chất lượng tại Biên Hòa, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm về đào tạo cắt tóc nam chuyên nghệp và gặt hái nhiều thành công bằng những thành quả mang học viên Rosa mang lại.

hoc-cat-toc-tai-dong-nai

thuc-hanh-cat-toc-nam-chuyen-nghiep

hoc-vien-cat-toc-nam-tren-dau-gia

Học viên chăm chỉ cắt mẫu tóc nam đẹp

Đến với lớp học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Rosa, bạn sễ được học cách cầm kéo, tỉa tóc thông thường, tông đơ, lược; Các kiểu tóc phổ thông đến các kiểu tóc nam phổ thông như kiểu tóc Tabu, Lài cao, lài thấp, artmani, cạo mặt, ráy tai...

hoc-cat-toc-nam-chuyen-nghiep-rosa

lop-hoc-cat-toc-nam

lop-hoc-lay-ray-tai

Ngoài ra chương trình học tóc nam  tại Rosa còn có thêm lớp nhuộm để học viên có thể tự tin hơn khi mở tiệm. Chương trình nhuộm tại rosa với những kiến thức chuẩn về những đặc tính của tóc và da đầu, hệ thống số màu, dung dịch oxi hóa thuốc tẩy tóc; phương pháp chỉnh sửa màu, nhuộm trên tóc bạc, nhuộm highlight...

thuc-hanh-toc-rosa

Lớp học nhuộm tóc

thuc-hanh-cat-toc-nam

lop-toc-nam

hoc-cat-toc-nam-chuyen-nghiep

tap-the-lop-toc-nam-rosa

lop-toc-thi-tot-nghiep

trao-bang-tot-nghiep-lop-cat-uon-toc

Chương trình học tóc nam tại Rosa đã được nhiều học viên tìm đến, vì vậy bạn đừng lo ngại gì nữa nhé! Hãy nhanh tay đến với Rosa để được đào tạo bài bản những kiến thức hữu ích về nghề tóc và tự tay mình thực hành trên người mẫu để nhanh chóng trở thành nhà tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
  • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác