Học uốn tóc chuyên nghiệp

thuc-hanh-uon-toc

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho mái tóc luôn được phái nữ chú trọng và chăm chút để luôn thay đổi phù hợp với xu hướng tiến bộ thời đại. Mái tóc xoăn đang được rất nhiều bạn gái yêu chuộng bởi nó mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và  tự nhiên, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Để tạo ra những kiểu uốn xoăn đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thì đó là một điều không dễ dàng, vì vậy mái tóc đẹp luôn là động lực thúc đẩy sự sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc. để tạo ra những kiểu uốn xoăn đẹp giúp người phụ nữ tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của mình hơn.

Tuy nhiên để làm nên một mái tóc xoăn tự nhiên và thật rạng ngời không đơn giản chút nào bởi nó đòi hỏi ở người thợ phải có kiến thức chuyên sâu về tóc, có kĩ năng và tay nghề thật vững chắc thì mới có thể tạo được hiệu ứng từ khách hàng mới có thể thành công và làm giàu từ nghề tóc được. Vì vậy bạn phải qua lớp học uốn tóc chuyên nghiệp

hoc-uon-toc

lop-hoc-uon-toc-tai-rosa

Giáo viên luôn theo sát học viên mỗi thao tác uốn

hoc-uon-toc-tai-rosa

hoc-uon-toc-rosa

thuc-hanh-toc

Học viên thực hành tại TTGTVL Đồng Nai

Học uốn tóc không khó nếu như bạn có tinh thần học tập, biết nắm bắt cơ hội và xu hướng làm đẹp cho mái tóc ở mỗi thời điểm...thì bạn sẽ nhanh chóng nắm được các kĩ thuật điêu tuyện về uốn, biết cách tư vấn khách hàng, và kinh nghiệm khi mở tiệm kinh doanh. Tất cả các yếu tố đó bạn sẽ có được khi trường lớp về nghề tóc nói chung và lớp học uốn tóc nói riêng sẽ là nền tảng vững chắc nhất để bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc đáng tin cậy

Bạn mong muốn tìm một khóa học về nghề tóc hoặc bạn chỉ học qua lớp học  uốn tóc chuyên nghiệp?

Dạy nghề Rosa thường xuyên mở các khoá dạy nghề tóc chuyên nghiệp và học uốn tóc theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng yêu thích, giúp cho những bạn biết về nghề tóc có thể nâng cao tay nghề hơn khi theo lớp học uốn tóc hay những bạn chưa biết gì vè nghề tóc vẫn có thể đảm bảo ra nghề khi học xong khóa cắt uốn tóc

uon-toc

hoc-vien-thuc-hanh-uon

mau-toc-uon-tai-rosa

hoc-uon-toc-rosa

Lớp học uốn tóc luôn đầy nhiệt huyết

 Với nhiều điểm nổi bật về nghề tóc cũng như uốn tóc, nội dung đào tạo tại Rosa luôn mang tính chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Rosa luôn chú trọng sự sáng tạo những mẫu tóc mới, đẹp và sang trọng để đưa vào giảng dạy với đội ngũ giáo viên là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ luôn cùng bạn  gắn bó, ủng hộ và sẻ chia những bí quyết, kỹ thuật uốn …đầy hữu ích.

Riêng lớp học uốn tóc, bạn sẽ được học về Cấu trúc sợi tóc - thành phần hóa học bên trọng sợi tóc, ước lượng các bước sóng và độ xoăn của tóc tương ứng với kích cỡ các lô, uốn nóng, lạnh phù hợp moị loại tóc, cách tạo kiểu uốn, Thiết kế tóc uốn theo xu hướng - công việc - tính cách - độ tuổi... và nhiều bài học bổ ích khi bạn theo học uốn tóc chuyên nghiệp tại Rosa.

Đã có nhiều bạn theo học lớp học uốn tóc tại Rosa và ra nghề trở thành những nhà tạo mẫu tóc được nhiều khách hàng tìm đến. Học nghề tóc tại rosa hay học uốn tóc tại Rosa đều rất dễ dàng nếu như bạn yêu thích. Chúng tôi hứa sẽ tạo chọ bạn tay nghề vững chắc để giúp bạn lập nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

hoc-vien-thuc-hanh-uon-toc-tai-rosa

hoc-uon-toc-rosa

Học viên tự thực hành sau khi được giáo viên hướng dẫn

hoc-uon-toc-chuyen-nghiep

Khai-giang-toc-4-8-2015

Khai giảng lớp uốn tóc chuyên nghiệp tại Rosa

hoc-uon-toc-tai-rosa

tap-the-lop-toc-rosa

Tập thể lớp tóc tại Rosa luôn hòa đồng vui vẻ và yêu nghề

Cùng đăng kí học nghề tóc hoặc học uốn tóc đẹp tại Rosa để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người bạn nhé!

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
  • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

 

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác