• 4 loại trái cây nên ăn trong mùa đông

  4 loại trái cây nên ăn trong mùa đông

  Mùa đông lạnh buốt với những cơn gió khiến da dẻ khô rát, người mất nước. Uống nước thường xuyên là sự lựa chọn hàng đầu, ngoài ra hoa quả với các vitamin và khoáng chất sẽ giúp bạn và người thân thêm khỏe mạnh mỗi ngày.  Hãy cùng tìm hiểu 4 loại trái cây nên ăn vào mùa đông này.

 • Để hôn nhân không bị tiền chi phối

  Để hôn nhân không bị tiền chi phối

  Một số lời khuyên về quản lí tiền bạc dành cho các cặp đôi mới cưới, hi vọng sẽ giúp bạn không phải đau đầu về tiền nong và tận hưởng những ngày tháng vợ chồng son hạnh phúc.

 • Xây dựng hạnh phúc gia đình những bữa cơm hàng ngà

  Xây dựng hạnh phúc gia đình những bữa cơm hàng ngà

  Nói đến hạnh phúc gia đình chúng ta thường mô tả bằng những từ thật đẹp đẽ và được thể hiện qua những giá trị đạo đức rất đáng trân trọng như tình yêu, lòng chung thuỷ, tình nghĩa vợ chồng, lòng yêu thương, hy sinh cho con cái, sự quý trọng, hiếu đễ của con cháu với cha mẹ, ông bà...

 • 5 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

  5 bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Trong cuộc sống vợ chồng, khó tránh khỏi những lúc làm cho người kia không hài lòng. Điều này có thể xuất phát từ khuyết điểm, lỗi lầm của một trong hai người, cũng có thể chỉ là sự khác biệt về tính cách, hoặc chỉ là người này không làm theo ý người kia.

 • Biếng ăn và những hệ lụy

  Biếng ăn và những hệ lụy

  Các bậc cha mẹ thường lo lắng quá mức khi trẻ lười ăn vì thế họ thường tìm mọi cách để nhồi nhét thức ăn cho trẻ.

  Việc trẻ lười ăn dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ. Song việc dỗ dành, đe dọa, ép ăn... của các bậc cha mẹ cũng có thể góp phần làm vấn đề trầm trọng hơn.
 • Uống trà xanh đúng cách, có lợi cho bà bầu

  Uống trà xanh đúng cách, có lợi cho bà bầu

  Chỉ cần uống đúng cách và không uống quá nhiều, uống trà xanh khi đang mang thai có thể thúc đẩy sự phát triển của bào thai và giúp bé thông minh hơn.

 • Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

  Theo thống kê mới đây, tại các đô thị lớn Việt Nam, có đến 30 - 40% các gia đình lâm vào cảnh cơm hàng cháo chợ. Gia đình hiện đại, cung cách người "nội tướng" chăm sóc gia đình cũng khác trước và cách chúng ta cảm nhận hạnh phúc qua bữa cơm gia đình cũng khác.

 • Khi đàn ông vào bếp

  Khi đàn ông vào bếp

  Mặc dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng có nhiều người đàn ông đã rất thành thạo công việc tưởng chừng như chỉ dành riêng cho phụ nữ ấy.

 • Giữ nếp nhà bằng bữa cơm hạnh phúc

  Giữ nếp nhà bằng bữa cơm hạnh phúc

  Chị Xuân thường rủ tôi ghé nhà chị ăn bữa cơm gia đình đạm bạc cùng anh chị và hai đứa con. Thấy chồng vét sạch đĩa cá kho do chị nấu, chị hài lòng ra mặt. Chị Xuân nói: “Mình không có vẻ đẹp nào khác ngoài chuyện đảm việc nhà”.