• Giúp bạn làm chủ cửa hàng bánh bạch tuộc Takoyaki

  Giúp bạn làm chủ cửa hàng bánh bạch tuộc Takoyaki

  Tại Biên Hòa, Đồng Nai mô hình kinh doanh bánh bạch tuộc Takoyaki đã xuất hiện nhưng chưa nở rộ, đây là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê và muốn tự lập trên đôi chân của mình, bởi số vốn bỏ ra không quá cao mà lợi nhuận thu vào thì lại lớn khi món bánh bạch tuộc Takoyaki đang trở nên hót như hiện nay.

 • Bánh Macaron Rosa

  Bánh Macaron Rosa

  Những chiếc bánh macaron hấp dẫn, thơm ngon nhìn thật bắt mắt và đơn giản những cũng thách thức tay nghề của nhiều đầu bếp. Hãy cùng rosa tạo những chiếc bánh hấp dẫn này nha!

 • Nghề bánh kem... dễ học, dễ kiếm thu nhập

  Nghề bánh kem... dễ học, dễ kiếm thu nhập

  Khi xã hội ngày càng phát triển đời sống người dân ngày càng được cải thiện đi lên thì người ta chú ý hơn đến nhu cầu lễ lạt gia đình để vui vầy với người thân, bạn bè. Bên cạnh những mâm cỗ gia đình thì một chiếc bánh kem ghi lại ngày kỷ niệm là điều không thể thiếu. Do đó ngày càng có nhiều tiệm bánh kem ra đời, cạnh tranh với nhau lành mạnh về chất lượng và giá cả, cùng nhau thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

 • Nghề bánh Á ÂU cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học

  Nghề bánh Á ÂU cuốn hút nhiều bạn trẻ theo học

  Có người thường hay ví von người thợ làm bánh cũng giống như người nghệ sĩ đa tài sáng tạo ra những đứa con vật chất nhưng cũng đầy nghệ thuật thu hút thị hiếu của mọi người và đánh thức vị giác của người dùng. Vì vậy nghề làm bánh, đặc biệt là bánh Việt Á Âu đang dần trở thành nghề hot được đông đảo mọi người tìm đến đặc biệt là giới trẻ.

 • BÁNH CAKE

  BÁNH CAKE

  Nếu khi làm ra, bánh mịn, mềm, ngọt thanh và thơm mùi bơ là bạn đã thành công rồi đấy. Cùng vào bếp với rosa ngày hôm nay để làm món bánh cake này nhé.

 • Bánh bông lan lá dứa - tách tròng

  Bánh bông lan lá dứa - tách tròng

  Bánh bông lan có mùi vị rất đặc trưng của lá dứa, bánh thơm, xốp, khi ăn nhâm nhi chút nước trà nóng thì càng ngon hơn. Bánh thích hợp cho những buổi ăn nhẹ ngoài trời, dã ngoại cùng gia đình và bạn bè.

 • BÁNH BÔNG LAN SỮA TƯƠI

  BÁNH BÔNG LAN SỮA TƯƠI

  Làm bánh bông lan sữa tươi để đổi món cho cuối tuần sẽ rất tuyệt nếu bạn chịu đầu tư một chút thời gian. Công thức không khó mà lại có món bánh bông lan ngon tuyệt. 

 • BÁNH BÔNG LAN SỮA TƯƠI HAI MÀU

  BÁNH BÔNG LAN SỮA TƯƠI HAI MÀU

  Chiếc bánh bông lan cuốn 2 màu làm theo phương pháp tách tròng thật ngon và hấp dẫn, chỉ nhìn qua thôi là đã muốn được nếm thủ mùi vị của chiếc bánh hấp dẫn này

 • BÁNH BÔNG LAN BƠ SỮA

  BÁNH BÔNG LAN BƠ SỮA

  Cuối tuần hãy cùng Dạy Nghề Rosa vào bếp làm món bánh bông lan bơ sữa này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé, bảo đảm gia đình bạn sẽ rất thích món bánh bông lan này

 • Nhân cadé

  Nhân cadé

  Nhân cadé ( hay còn gọi là nhân ngọt ) được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực NẤU NƯỚNG, ngoài vị béo đặc trưng; cadé còn được biến tấu với rất nhiều hương vị ưa thích mà chúng ta có thể thêm vào.