Nghề Massage chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Nhắc đến Nghề Massage, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là một nghề núp trong bóng tối để chuộc lợi. Vì lẽ đó nên ta thường có thái độ ác cảm đối với những người hành nghề và vô tình đánh mất vị trí của nghề massage chân chính trong xã hội.

Cuộc sống hiện nay xô bồ, hối hả đòi hỏi con người luôn chạy đua với thời gian, tất bật với những công việc hằng ngày vì mục đích mưu sinh. Chính vì thế mà sự mệt mỏi căng thẳng là không thể tránh khỏi.

Những lúc như vậy, ai cũng cần tận hưởng những giây phút thư giãn, sảng khoái để tiếp thêm nguồn nhiệt lượng. Và những người kĩ thuật viên Massage chân chính lại trở nên cao quý trong mắt mọi người.

hoc-nghe-massage
Massage là cách xóa tan mệt mỏi trong cuộc sống

Vậy bạn có muốn là một trong những người cao quý đó? Đơn giản chỉ để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, hay để trở thành một chuyên gia Spa nổi tiếng.

Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn!
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những bài học bổ ích từ nghề Massage.
Khi tham gia khóa học massage, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu như vị trí các loại huyệt đạo và hệ bạch huyết trên cơ thể, kỹ thuật massage, săn sóc da, hiểu biết chính xác về các hóa chất, mỹ phẩm, dầu thơm và thành thạo trong việc sử dụng các loại máy móc kỹ thuật.

 hoc-massage-bam-huyethoc-nghe-massage-bam-huyet
bam-huyet
Xác định vị trí các huyệt đạo trên bộ phận cơ thể

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,yêu nghề,vui vẻ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và cách ứng xử nghề nghệp giúp bạn “bỏ túi” những bí quyết hành nghề.

 
 hoc-massage-o-dong-nai
Cách Massage thư giãn bằng dầu thơm

Bên cạnh đó, Rosa luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp giảng dạy để theo sát nhu cầu tiến bộ của xã hội. Vì thế học viên ra trường sẽ hội tụ trong mình đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất của nghề để phục vụ cho xã hội.

hoc-massage-tai-rosa
Massage mang lại niềm vui mọi người

Phòng học thoáng mát, trang thiết bị hiện đại cũng là tiêu chí quan trọng của Rosa. Qúa trình học luôn có sự song hành giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên thao tác thành thục, làm việc được ngay sau kết thúc khóa học. Vừa đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau vừa rèn được sự tự tin cho đôi bàn tay trở nên “quyền lực”.

massage-thai-o-rosavn 
giường-thuc-hanh

Dụng cụ, thiết bị hiện đại luôn được chú trọng

Kết thúc khóa học, học viên  được tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề Quốc gia tạo cho bạn nền tảng vững chắc hơn trên con đường lập nghiệp. Để cung ứng nguồn nhân lực, Rosa luôn cập nhật liên tục những thông tin tuyển dụng từ các Spa, Thẩm mĩ viện tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

hoc-massage-o-dau

thi-tot-nghiep-nghe-massage
Tập thể lớp massage

Học nghề Massage chân chính vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống bộn bề vừa mang đến niềm hạnh phúc cho mọi người trong xã hội. Bạn đừng nghĩ nghề này khó đối với mình bởi có những người không lành lặn cũng đang ngày đêm tập luyện đôi bàn tay yếu ớt của mình cho cuộc mưu sinh.

 tiet-thuc-hanh-masage
Tiết học thực hành bấm huyệt của hội người khuyết tật

Dạy nghề Rosa cũng đang cần mẫn giảng dạy miễn phí cho những hoàn cảnh tật nguyền trong xã hội, không chỉ riêng nghề massage mà ở tất cả các nghề.

 lop-hoc-massage-tai-rosa
Lớp học masage của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Đồng Nai (Cầu Hang)

 

Còn bạn thì sao, một con người khỏe mạnh, lành lặn, yêu thích nghề massage, mong muốn trở thành một kĩ thuật viên massage chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi bước vào lớp học giúp bạn tự tin, vững chãi bước vào nghề.

Học phí thấp, chất lượng cao, luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi Công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa Biên Hòa để được tư vấn và học tập.

• Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
• Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
• SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
• Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác