Bạn muốn làm Nhà thiết kế quảng cáo giỏi?

Nhắc đến ngành thiết kế quảng cáo, có lẽ nó không còn xa lạ gì với con người chúng ta nữa. Bởi ngay từ xa xưa những biển quảng cáo (bảng quảng cáo) đã được hình thành nhưng còn rất giản đơn và chưa được phổ biến rộng rãi.

hoc-thiet-ke-quang-cao

Những biển quảng cáo giản đơn ngày trước

Trải qua thời gian, các phương tiện quảng cáo truyền thông ngày càng được mở rộng và phong phú hơn. Các tổ chức làm quảng cáo chuyên nghiệp ra đời cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến đã tạo nên những biển quảng cáo hiện đại, những áp phích băng rôn, ấn phẩm, báo chí, phát thanh, truyền hình,…Góp phần tạo nên tên tuổi cho thương hiệu.

banner-chinh

hoc-lam-bang-hieu-quang-cao

Bảng quảng cáo đẹp đòi hỏi người thợ phải dày công

Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều biển quảng cáo không thành công thậm chí phản cảm, khiến cho khán giả quay lưng lại với chính sản phẩm đó. Điều đó là một thử thách khó khăn giành cho những ai đang đam mê với nghề.

Khi thiết kế quảng cáo đang tràn ngập thị trường và làm chóng mặt những người tiêu dùng, vì thế chỉ những quảng cáo thực sự ấn tượng mới đem lại hiệu quả truyền thông.

Bạn là một người yêu thích và muốn gắn bó với nghề thiết kế quảng cáo? Bạn muốn khám phá và học hỏi những kinh nghiệm từ nghề? Bạn cần biết những điều làm nên những biển quảng cáo “vĩ đại” ?

hoc-thiet-ke-quang-cao

Để đáp ứng nhu cầu đó, dạy nghề Rosa đang hết sức nổ lực đào tạo ra những nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp phục vụ cho xã hội.

Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng bởi:

- Chương trình học luôn có sự đổi mới, phù hợp với thời đại. Rosa luôn chú trọng cho học viên thực hành trên lớp và các cửa tiệm để học viên bám sát thực tế nghề hơn.

hoc-thiet-ke-bang-quang-cao
Lớp học thiết kế đồ họa đầy hứng thú

- Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tế nhất của nghề thiết kế quảng cáo, giúp bạn hình thành nguồn cảm hứng và sự tự tin để lập nghiệp từ nghề này.

hoc-lam-led
Giáo viên hướng dẫn học viên thực hành

hoc-thiet-ke-quang-cao

hoc-thiet-ke-quang-cao
Học viên thực hành thi công đèn led

- Ngoài ra Rosa còn mở những lớp học thiết kế quảng cáo theo chuyên đề để thuận tiện thời gian học cho mọi đối tượng.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp. Với kinh nghiệm học tập trên lớp cùng với tấm chứng chỉ nghề trên tay, bạn thừa sức để sáng tạo ra những mẫu quảng cáo đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Và chúng tôi tin rằng bạn sẽ là người được nhiều thương hiệu tín nhiệm.

hoc-lam-bang-hieu-led
hoc-lam-den-led
Bài thi cuối khóa của lớp thiết kế quảng cáo

hoc-thiet-ke-quang-cao-o-bien-hoa-dong-nai
Tập thể lớp thiết kế quảng cáo

Hãy nhanh chân liên hệ Công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa để được tư vấn và học tập. Rosa cam kết sẽ đào tạo cho bạn thành nghề trong thời gian ngắn nhất.

·         Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

·         Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

·         SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

·         Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net