Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì

Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì

cach-lam-mituoi-va-che-bien-cac-mon-an-tu-mi

1. Giới thiệu

   Có thể nói nền văn hóa ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú đi cùng với sự đa dạng về vùng miền trên khắp dải đất Việt mà sản sinh ra những món ăn đầy hấp dẫn bình dân thôi nhưng không kém phần sang trọng và điều đặc biệt hơn là những món ăn Việt luôn là điểm dừng chân thú vị của đông đảo thực khách không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

   Cùng với những món ăn truyền thống của người Việt như phở, bún bò, bánh mì... thì mì với nhiều cách chế biến cũng đang dần được xem là món ăn ngon, phổ biến và được sự hưởng ứng của đông đảo các tín đồ ẩm thực...

    Từ những sợi mì vàng nhẹ, các đầu bếp đã sáng tạo ra nhiều món ăn từ mì như: Mì xào giòn, mỳ xào mềm, mì sủi cảo, mì xào singapore, mì vịt tiềm, mì bò kho, mì cay,...và những món ăn này đều nằm trong thực đơn tại các nhà hàng, quán ăn bình dân đến sang trọng.

hoc-lam-mi-tuoi

mi-hoanh-thanh

    Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh những món ăn chuyên về mì? Hay những bữa cơm hằng ngày đã khiến bạn cùng gia đình cảm thấy hơi chán, vậy bạn có nên lựa chọn các món ăn từ mì để đổi gió cho các thành viên?

     Có nhiều bạn nghĩ rằng" muốn chế biến các món ăn từ mì thì việc đầu tiên là tìm mua mì ở các cửa hàng..." Nhưng các bạn có biết, cách làm ra sợi mì vô cùng đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà của mình chỉ với 2 nguyên liệu chính là bột mì và trứng gà?

hoc-lam-mi-vat-tuoi

cach-lam-mi-tuoi-hoanh-thanh

    Mặc dù chúng ta có thể dễ dàng mua được mì ở bất cứ cửa hàng, chợ hay siêu thị nhưng tự làm mì có thú vị riêng vì đó là mì tươi, không phụ gia hay chất bảo quản; vì đó là mì tự tay mình làm, cảm giác hương vị đặc biệt hơn. Cách làm mì tươi không khó chị em nhé!

cach-lam-mi

    Sau khi có được những sợi mì tươi như mong muốn, bạn tha hồ làm ra những món ăn ngon từ mì như các loại mì xào, mì vịt tiềm, mì sủi cảo,...để chia sẻ cùng gia đình niềm vui khi vào bếp hoặc có thể kinh doanh hàng, quán combo các món mì.

    Bạn đang phân vân liệu có lớp dạy cách làm mì tươi cách chế biến các món ăn từ mì: mì xào, mì vịt tiềm, mì sủi cảo... Dạy nghề Rosa với nhiều năm đào tạo nhiều học viên ẩm thực và hầu hết đều trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, là bếp trưởng, bếp phó,... hay tự mình mở quán ăn. Chính vì vậy mà bạn có thể an tâm khi tìm đến Rosa để " tầm sư học đạo" mang về cho mình những kinh nghiệm làm mì tươi ngon và cách chế biến các món ăn từ mì: mì xào, mì vịt tiềm, mì sủi cảo để mở quán.

mi-xao-gion-thap-cam

Mi-hoanh-thanh3

2. Thời gian - học phí

Thời gian: Theo yêu cầu  

Học phí: 

STT Món/ Nội dung Học phí Ghi chú
1 Mì tươi 5.000.000vnđ  
2 Mì bò kho 2.000.000vnđ  
3 Mì vịt tiềm 2.000.000vnđ  
4 Mì xào giòn 2.000.000vnđ  
5 Mì xào mềm 2.000.000vnđ  
6 Mì sủi cảo 2.000.000vnđ  
7 Mì xào Singapore 2.000.000vnđ  
8 Mì cay 2.000.000vnđ