Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Rau Câu 3D

1. Giới thiệu

Những chiếc bánh kem sinh nhật trong những buổi tiệc, liên hoan, sinh nhật sẽ góp phần cho buổi tiệc của bạn thêm phần vui vẻ và sinh động hơn. Nhưng, Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội như hiện nay thì việc chọn một chiếc bánh  đẹp-sang-ngon để đồng hành trong các bữa tiệc thì chiếc bánh rau câu 3d ra đời đã thu hút rất nhiều những người đam mê ẩm thực, đam mê cái đẹp trong làng bánh.

Trào lưu lựa chọn chiếc bánh rau câu 3D  đẹp mắt, vừa ngon và bổ dưỡng, luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người. Để có được chiếc bánh rau câu 3D sinh động, hài hòa giữa các chi tiết và màu sắc, đòi hỏi những người nghệ nhân phải là người khéo tay, linh hoạt và tỉ mẩn mới có thể tạo nên một bức tranh sống động mà có hồn.

Chính vì lẽ đó mà cách thức thực hiện một tác phẩm Rau câu 3D không hề đơn giản, bạn cần có kỹ năng cơ bản nhất, cần có dụng cụ tạo hình và điều đặc biệt là sự tỉ mỉ, siêng năng cộng với sự đam mê mới có thể tạo ra chiếc bánh Rau câu 3D đẹp.

Vậy bạn có muốn tự tay thực hiện những mẫu rau câu 3D đẹp mắt cho chính bạn? Hay với ý định cao hơn là mở tiệm kinh doanh. Vậy thì việc lựa chọn đầu tiên của các bạn là một lớp học để rèn luyện kĩ năng cũng như những thao tác tạo hoa, thú bắt mắt.

Tham gia học Rau câu 3D tại Rosa bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể nhất, dễ hiểu nhất từ quy trình nấu rau câu đến cách pha màu, tạo hình.... Với đội ngũ giáo viên là những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh, chúng tôi tin chắc rằng sẽ cho bạn một tày nghề tốt nhất.

2. Thời gian/ học phí

Với chuyên đề 20 hv/ lớp:

  • Chỉ còn 500.000 vnđ
  • Ưu đãi 50% học phí cho học viên Rosa
  • Thời gian: 14h ngày 08/12/2017

 Với chuyên đề 1 hv/ lớp:

  • Chỉ còn 3.000.000 vnđ

3. Chứng nhận

Do Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa cấp.

4. Nội Dung Đào Tạo

CHUYÊN ĐỀ

RAU CÂU 3D - RAU CÂU NGHỆ THUẬT

chuyen-de-rau-cau

rau-cau

rau-cau

rau-cau

Videos Tham khảo:

5. Quyền lợi học viên

  • Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình học mới phù hợp với thị trường.

6. Đội ngũ giáo viên

ROSA luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai...