Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên Đề

Chuyên đề bánh kem hiện đại, hoa 3d

Chuyên đề bánh kem hiện đại, hoa 3d

Để đáp ứng nhu cầu dành cho những bạn đam mê làm bánh kem, nhưng không có nhiều thời gian để theo học, Dạy nghề Rosa mở ra lớp bánh kem hiện dại, hoa 3D ngắn hạn, đảm bảo sau khi kết thúc lớp học, bạn có thể tự tay mình làm ra được chiếc bánh kem như mong muốn. Lớp học bánh kem hiện dại, hoa 3D dưới dự hướng dẫn tình tình và chuyên nghiệp của giáo viên, nghệ nhân bánh kem sẽ làm cho bạn vô cùng hài lòng.

Mua máy xay giò chả ưu đãi lớp học làm chả lụa thơm ngon

Mua máy xay giò chả ưu đãi lớp học làm chả lụa thơm ngon

Tự tay làm chả lụa thơm ngon tự nhiên, không hóa chất để chiêu đãi gia đình, phục vụ trong những bữa tiệc tùng trong gia đình hay kinh doanh thì đó là điều không còn lo ngại nhiều nữa khi có máy làm giò chả ra đời. Máy làm chả lụa, giò chả với kích thước lớn, nhỏ khác nhau sẽ dễ dàng đáp ứng cho việc lựa chọn của tất cả mợi người.

Học bánh kem thú nổi mừng xuân đinh dậu

Học bánh kem thú nổi mừng xuân đinh dậu

Lớp học cùng nghệ nhân sáng tạo bánh kem thú nổi hình chú gà để mừng xuân đinh dậu" sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bất ngờ từ nghệ nhân gạo cội nghề bánh kem Doanh Doanh. Đến với lớp học, mỗi học viên sẽ được tự thực hành trên chiếc bánh của mình và mang về nhà để chung vui thành quả của buổi học làm bánh kem hình chú gà mừng xuân đinh dậu.

Chuyên đề các lớp bánh mì tháng 11

Chuyên đề các lớp bánh mì tháng 11

Tháng 11 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu thích làm bánh mì Việt Nam, khám phá những món bánh mì Việt Nam mới lạ hấp dẫn cùng những chuyên gia làm bánh nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những công thức làm bánh chuẩn xác để bạn có thể tự tay thực hiện những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn.

Chuyên đề các lớp bánh Việt-Á-Âu tháng 11/ 2016

Chuyên đề các lớp bánh Việt-Á-Âu tháng 11/ 2016

 Tháng 11 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món bánh Việt Á Âu mới lạ hấp dẫn cùng những chuyên gia làm bánh nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những công thức làm bánh chuẩn xác để bạn có thể tự tay thực hiện những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn.