Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên Đề

Chuyên đề Thức uống mùa giáng sinh

Những ly nước bắt mắt và đậm đà mang thông điệp đầy ý nghĩa của mùa giáng sinh sắp đến là điều đáng quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt những bạn đam mê pha chế. Thích sáng tạo ra nhiều loại thức uống mới để phục vụ cho gia đình, bạn bè hay khách hàng thì việc tìm kiếm một môi trường đào tạo nghề pha chế thức uống mùa noel.

Chuyên đề Bánh khúc cây Giáng sinh

Chuyên đề Bánh khúc cây Giáng sinh

Bánh khúc cây (Buche de noel) là một trong những món bánh mừng giáng sinh quen thuộc và phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Món bánh với cách bài trí những họa tiết sinh động như ông già noel, cây thông, bông tuyết.... người thợ có thể tự do sáng tạo và bài trí chiếc bánh theo cách riêng của mình.

Chuyên đề các lớp bánh Việt-Á-Âu tháng 10/ 2016

Tháng 10 với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món bánh mới lạ hấp dẫn, vậy thì nhanh tay tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để học tập những công thức làm bánh vô cùng quý báu đến từ những nghệ nhân bánh nổi tiếng hàng đầu.

Chuyên đề các lớp pha chế tháng 10/ 2016

Chuyên đề các lớp pha chế tháng 10/ 2016

Tháng 10 với nhiều chương trình ưu đãi  vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu pha chế, các bạn có thể tham gia bất kì lớp học pha chế nào mà mình yêu thích, tha hồ lựa chọn các thời gian mà mình rảnh rỗi để đến lớp học pha chế đầy bổ ích này!

Chuyên đề các lớp bếp tháng 10/ 2016

Chuyên đề các lớp bếp tháng 10/ 2016

 Tháng 10 với nhiều chương trình ưu đãi  vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu ẩm thực, thích khám phá những món ăn mới lạ hấp dẫn, vậy thì nhanh tay tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để học tập những bí quyết nấu ăn vô cùng quý báu đến từ những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu.

Lịch khai giảng các nghề Tháng 10/2016

Lịch khai giảng các nghề Tháng 10/2016. THÔNG BÁO KHAI GIẢNG 10/2016
Dạy Nghề Rosa thông báo lịch khai giảng tháng 10/2016 các khóa học Ẩm Thực và Thẩm Mỹ chuyên nghiệp.

Chuyên đề dạy làm chè bánh canh ngọt 3 màu

Chuyên đề dạy làm chè bánh canh ngọt 3 màu

    Với nhu cầu chung của tất cả mọi người đam mê ẩm thực Việt, mong muốn tìm kiếm công thức chế biến những món ăn mới lạ cũng như quen thuộc mà bình dị, trong đó có món chè bánh canh ngọt. Dạy nghề Rosa mở lớp chuyên đề dạy làm chè bánh canh ngọt 3 màu từ nguyên liệu thiên nhiên như màu tím của lá cẩm, màu xanh của lá dứa và màu nâu chuyên dùng.

Lớp học chuyên đề bếp tháng 9/ 2016

Lớp học chuyên đề bếp tháng 9/ 2016

   Tháng 9 này, Rosa khải giảng các lớp chuyên đề bếp như: Bếp ốc hải sản, bếp ÂU đây là những lớp bếp được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm kiếm cho mình môi trường đào tạo để mở quán, hoặc đơn giản chỉ để chiêu đãi cho cả gia đình cùng thưởng thức.