Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên Đề

Lớp học chuyên đề pha chế tháng 9/ 2016

Lớp học chuyên đề pha chế tháng 9/ 2016

Tháng 9 với nhiều chương trình ưu đãi  vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người yêu pha chế, các bạn có thể tham gia bất kì lớp học pha chế nào mà mình yêu thích, tha hồ lựa chọn các thời gian mà mình rảnh rỗi để đến lớp học pha chế đầy bổ ích này!

Chuyên đề dạy làm món Bò né đường phố

Chuyên đề dạy làm món Bò né đường phố

    Quán bò né sang trọng hay bình dân chưa hẳn đã quyết định lượng khách đông hay ít, mà yếu tố quan trọng vẫn là chất lượng của món ăn và khâu quan trọng quyết định vẫn là người đầu bếp. Vậy bạn có muốn trở thành người đầu bếp giỏi chuyên món bò né để kinh doanh hoặc thực hiện cho gia đình thưởng thức, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm?

Chuyên đề dạy combo trà trái cây và bánh ngọt

Chuyên đề dạy combo trà trái cây và bánh ngọt

    Dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề dạy pha chế trà trái cây và làm bánh ngọt thông dụng để giúp tất cả các bạn có thêm những bí quyết và kinh nghiệm quý báu để thực hiện một vài thức uống thông dụng và một kiểu bánh ngọt thông dụng. Với lớp học chuyên đề  pha chế trà trái cây và làm bánh ngọt chúng tôi tin rằng bạn có đủ khả năng để chia sẻ những thành quả do mình làm ra để cả gia đình và bạn bè cùng thưởng thức.

Chuyên đề dạy cắt và phục hồi tóc chuyên nghiệp

Chuyên đề dạy cắt và phục hồi tóc chuyên nghiệp

     Cuộc sống luôn tất bật, khiến ai cũng trở nên bận rộn không có thời gian nhiều để ra tiệm tóc, chăm sóc mái tóc của mình chính vì vậy mà nhu cầu làm đẹp nâng cao nhưng chị em lại thiếu thời gian ra tiệm, hơn thế nữa lại tốn không ít tiền bạc mỗi khi bước vào salon tóc nếu như thật sự muốn mái tóc mình đẹp và được chăm sóc tốt khi tóc bị hư tổn.

Chuyên đề dạy nấu Cháo ếch Singapore

Chuyên đề dạy nấu Cháo ếch Singapore

 Khi bạn tham gia lớp chuyên đề dạy nấu cháo ếch Singapore tại Rosa. Rosa sẽ giúp bạn nắm trọn vẹn công thức nấu cháo ếch Singapore một cách nhanh chóng nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tiềm tòi nhưng lại ra thành quả không ngon như móng muốn. Hơn thế nữa trong quá trình học, ngoài những công thức chuẩn cho vị cháo ếch Singapore, Bạn còn được giáo viên, những chuyên gia ẩm thực hàng đầu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm bí quyết nấu ăn ngon cho bạn...

Chuyên đề dạy làm bánh trung thu, ƯU ĐÃI đặc biệt

Chuyên đề dạy làm bánh trung thu, ƯU ĐÃI đặc biệt

    Điều đặc biệt cho lớp học làm bánh trung thu nhân đậu xanh và thập cẩm trong tháng 8 này Rosa sẽ ƯU ĐÃI lớn nhất trong năm khi bạn đăng kí lớp học làm bánh trung thu nhân thập cẩm và đậu xanh. Mức học phí vô cùng hấp dẫn chỉ duy nhất 1 ngày, giảm từ 5.000.000đ xuống còn 2.000.000đ cho 10 bạn đầu tiên đăng kí lớp học này.

Học nghề trực tuyến mọi nơi cùng Rosa

Học nghề trực tuyến mọi nơi cùng Rosa

  Bắt kịp với thời đại, bắt kịp tâm lý của những bạn bè gần xa mong muốn được học nghề tại Rosa nhưng không có nhiều thời gian, hoặc khoảng cách địa lý cách xa nên không thể đến lớp...Dạy nghề Rosa mở ra thêm các lớp dạy nấu ăn online, dạy pha chế online, dạy làm bánh online,... Như vậy, bạn chỉ việc ở nhà hay ở bất cứ đâu vẫn có thể được giáo viên là những chuyên gia bếp, bánh, pha chế của Rosa truyền đạt lại những công thức quý báu, những kinh nghiệm nhiều năm để bạn có tay nghề vững chắc mà không cần phải đi lại nhiều.

Cùng bé làm bánh trung thu đón trăng rằm

Cùng bé làm bánh trung thu đón trăng rằm

Lớp học làm bánh trung thu cho bé mở ra với mong muốn tạo cho các bé có 1 một sân chơi lành mạnh, bổ ích, sau giờ học căng thẳng và tạo cho bé có một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa, trọn vẹn. Đến với lớp học dạy bé làm bánh trung thu, các em sẽ được những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh sẽ chỉ bảo tận tình, giúp bé hoàn thành những chiếc bánh trung thu trọn vẹn.

Lớp học làm Jellycream flower (Rau câu hoa đậu)

Lớp học làm Jellycream flower (Rau câu hoa đậu)

     Bạn có muốn khám phá một lớp học mới mẻ của rau câu hoa đậu jellycream flower? Bạn mong muốn mình có thể nhanh chóng thành thạo từng công đoạn để tạo ra thành phẩm là chiếc bánh rau câu hoa đậu đầy bắt mắt chỉ trong vòng 1 buổi học? Vậy thì lớp chuyên đề dạy làm rau câu hoa đậu jellycream flower tại Rosa sẽ đào tạo cho bạn, chỉ 1 buổi học duy nhất, bạn có thể tự tin thực hiện thành thạo chiếc bánh jellycream flower một cách hoàn hảo.

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 8

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 8

 Với mong muốn của các bạn trẻ  nói riêng,  tất cả mọi người nói chung yêu ẩm thực và muốn học làm những món hót hít trong mấy tuần qua... Rosa mở ra nhiều lớp chuyên đề trong tháng 8 để các bạn có thể thỏa chí đam mê và thử tay nghề bếp, bánh cũng như pha chế.