Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên Đề

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG SỐNG CHO BẠN TRẺ

Đây là thời điểm mà nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình bước vào một "vương quốc ẩm thực" để con có nhiều kỹ năng sống từ việc tự tay mình thực hiện nên những món ăn, món thức uống và những chiếc bánh thơm ngon hay làm đẹp cho bản thân

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG VÀO BẾP CHO TRẺ NGÀY HÈ

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG VÀO BẾP CHO TRẺ NGÀY HÈ

Kỳ nghỉ hè đã thực sự mở ra, đây cũng là dịp để các em học sinh thư giãn, tạm rời xa những bài học căng thẳng ở trường, lớp. Một sân chơi, một môi trường trau dồi những kĩ năng cuộc sống có ích chính là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm, để các em vừa có được những trải nghiệm thú vị của cuộc sống, vừa thu về cho mình những kiến thức thực tế, những kĩ năng sống tốt nhất cho chặng đường tương lai của các em.

Chuyên đề học cơm cháy chà bông

Chuyên đề học cơm cháy chà bông

Món cơm cháy chà bông là một món ăn vặt rất hấp dẫn cuốn hút bởi sự giòn tan rất đặc biệt với  mùi vị thơm lừng của hành lá và vị béo ngậy của dầu cộng thêm vi cay cay ngọt ngọt của ớt đã làm nên đặc trưng của món ăn, hãy tới rosa để tham gia khóa chuyên đề học cơm cháy chà bông của rosa nha!

Chuyên đề dạy làm Bingsu kem tuyết, món ngon Sài Thành

Chuyên đề dạy làm Bingsu kem tuyết, món ngon Sài Thành

Nhân dịp tháng 6 về cùng với kì nghỉ hè đã đến, Dạy nghề Rosa đã mở ra nhiều lớp chuyên đề vô cùng hấp dẫn với những món mới, theo trào lưu của giới trẻ trong đó có món bingsu kem tuyết đá bào đã và đang gây hót tại sài thành, sẽ mang đến cho các bạn những công thức, kĩ năng hết sức mới mẻ và tự tay tạo ra sản phẩm, những món ăn hết sức ngon miệng, đẹp mắt.

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 7

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 7

Nhân dịp tháng 7 về cùng với kì nghỉ hè đã đến, Dạy nghề Rosa đã mở ra nhiều lớp chuyên đề từ các nghề bếp, bánh, pha chế vô cùng hấp dẫn với những món mới, theo trào lưu của giới trẻ sẽ mang đến cho các bạn những công thức, kĩ năng hết sức mới mẻ và tự tay tạo ra sản phẩm, những món ăn hết sức ngon miệng, đẹp mắt.

Lớp học cùng mẹ và bé vào bếp, ưu đãi ngày hè

Lớp học cùng mẹ và bé vào bếp, ưu đãi ngày hè

 Để đáp ứng được những quan tâm từ các mẹ, Dạy nghề Rosa mở ra lớp dạy mẹ và bé cùng vào bếp để mẹ và bé đều được học các lớp nấu ăn, bánh, pha chế với các giáo viên nhiệt tình, uy tín, tận tâm chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Chuyên đề dạy tỉa xà phòng nghệ thuật

Chuyên đề dạy tỉa xà phòng nghệ thuật

  Tham gia lớp học cắt tỉa xà phòng  tại Rosa, học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng cắt tỉa theo nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Để từ đó, có thể sử dụng thành thạo các loại dụng cụ cắt tỉa, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, tự thiết kế ra nhiều tác phẩm tỉa xà phòng đẹp mắt và độc đáo khác.

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 6

Khai giảng các lớp chuyên đề tháng 6

Các bạn đã có những dự định gì cho kì nghỉ này chưa? Nghỉ mát? Du lịch? Hay chọn cho mình một lớp học làm bánh, nấu ăn, pha chế... để thỏa chí tạo ra những món ăn thơm ngon mà bạn yêu thích để chiêu đãi gia đình, bè bạn và điều đó sẽ trở nên thú vị hơn, mang lại nhiều ý nghĩa cho bản thân mỗi người.