Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên đề học Rang Xay Cà Phê

Chuyên đề học Rang Xay Cà Phê

Giới thiệu chương trình

Một ly cà phê ngon  để kinh doanh là cả một quá trình mang tính kỹ thuật và nghệ thuật cao để tạo nên những hạt cà phê, giọt cà phê thơm ngon, đặc sắc, gieo vào tâm hồn người thưởng thức những dư âm và hương vị đậm đà khó quên.

Nhiều người cho rằng: học rang xay cà phê là cả một vấn đề lớn đầy khó khăn, thách thức, đòi hỏi kỹ thuật, công nghệ phức tạp và một số vốn đầu tư lớn để kinh doanh ngành nghề này và họ nghĩ rằng xác suất của sự thành công đòi hỏi quá nhiều về trí tuệ, tiền bạc và thời gian nghiên cứu mới có thể cạnh tranh trên thị trường.

Nhưng với khóa học rang xay cà phê tại Rosa bạn nắm được bí quyết tạo ra những sản phẩm cà phê đặc sắc theo ý muốn của bạn hoặc theo thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra, chương trình sẽ giúp bạn điều chỉnh giá thành cà phê thích hợp theo giá bán để có thể cạnh tranh với thị trường.Phù hợp với từng sở thích của từng 
vùng miền

Tham gia chương trình học rang xay cà phê tại Rosa các bạn sẽ được học

  1. Cách lựa chọn phân biệt từng loại hạt cà phê.
  2. Quá trình rang xay cà phê nguyên chất chuyên nghiệp.
  3. Tham quan mô hình Kinh doanh và pha chế cà phê.
  4.  Máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.
  5. Giảng viên tâm huyết với nghề.

Dạy Nghề Rosa  đảm bảo sau khóa học, học viên có thể tự mình mở mô hình kinh doanh café sạch tại nhà, với mức thu nhập 15 – 20 triệu/tháng.

Khóa học này trị giá 5.000.000 vnđ. Nhưng với chương trình ưu đãi, chỉ 400.000 vnđ là bạn có thể tham gia ngay khóa học này.

Vào lúc 14h00 – 17H00 ngày 01/10/2015.

Ưu đãi 50% học phí cho học viên ROSA. Giới hạn số lượng đăng ký chỉ 20 học viên

Kỹ thuật rang cafe máy

Kỹ thuật rang cafe thủ công