Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên đề Học trà đào, trà sữa đào thơm ngon

Chuyên đề

Học trà đào, trà sữa đào thơm ngon

(Giải cứu ngày hè nóng bức)

hoc-pha-che-tra-daohoc-nau-tra-sua-dao

Giữa cái nóng oai bức của ngày hè dường như khiến con người ta trở nên mệt mỏi, căng thẳng hơn. Để giải cứu những ngày nóng bức như thế này thì một ly trà đào , trà sữa đào tươi mát sẽ là giải pháp tuyệt vời giành cho bạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để “la cà quán” ở những địa điểm sang trọng, đắc tiền. Và đôi khi vì mục đích thu lợi nhuận cao cho quán nên không tránh khỏi những ly trà đào bắt mắt nhưng đa phần là sử dụng nguyên liệu hóa chất, phẩm màu gây hại cho sức khỏe.

Hoc-nau-tra-sua-dao-rosa

Để có một ly trà đúng điệu, vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe sao bạn không nghĩ đến việc tự tay mình pha chế ra trà đào hay trà sữa đào sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên chỉ vài bước nhỏ. Dạy nghề Rosa sẽ giúp bạn cách pha chế trà đào thơm ngon  thực hiện trọn vẹn điều đó chỉ qua một buổi học chuyên đề trà đào, trà sữa đào với sự hướng dẫn tận tình của thầy Trần Công Thành- chuyên gia pha chế.

  • Trà đào ....vnđ  
    trà sữa ....vnđ  
    Trà sữa đào ....vnđ  

Một ly trà đào, trà sữa đào đúng chất là nhờ sự kết hợp của các loại thảo mộc thiên nhiên thanh nhẹ sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình với tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, hạn chế sự hình thành các tế bào ung thư, giảm cân… vừa làm cho thực đơn nhà bạn thêm phong phú, ngon miệng.

cach-pha-tra-dao

hoc-nau-tra-sua-dao

day-pha-che-rosa

day-pha-che-o-dau-dong-nai

Bạn chưa biết gì về pha chế, hay bạn đang kinh doanh lĩnh vực này, khóa học chuyên đề pha chế trà đào, trà sữa đào sẽ giúp cho bạn tự tay làm nên một ly trà nguyên chất phục vụ cho gia đình hoặc bổ sung vào menu quán nước của mình thêm một thức uống mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tự tay mình nấu và pha chế những ly trà đào, trà sữa đào thơm ngon đúng điệu. 

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Email:  – website: www.rosavn.net