Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Pha Chế

Chuyên đề học tỉa trang trí ly - dĩa trái cây

Chuyên đề học tỉa trang trí ly - dĩa trái cây

Màu sắc và hương vị của những ly nước sẽ hấp dẫn người thưởng thức. Nhưng, một thứ cũng góp phần tạo sự hấp dẫn cho những ly nước đó là những mẫu trang trí. Tuy những mẫu trang trí rất đơn giản nhưng nó lại mang tới ta một ly nước thật là sang trong và bắt mắt. Hãy cùng rosa tham gia khóa học tỉa trang trí ly và dĩa trái cây nha!

Khóa Học Pha Chế Trà Sữa

Khóa Học Pha Chế Trà Sữa

Với hương vị của trà hòa quyện cùng sữa và một số loại sauce kem với nhau tạo nên hương vị độc đáo đặc trưng của trà sữa

Học pha chế mở quán cà phê - quán nước

Học pha chế mở quán cà phê - quán nước

Nhằm giúp cho học viên tự tin với việc mở một quán nước. Nay công ty dạy nghề Rosa mở ra chuyên đề "Học pha chế mở quán cà phê - quán nước" để học viên thật sự tự tin khi kinh doanh thức uống.
Với đời sống nâng cao như hiện nay, việc kinh doanh thức uống là một nghề kiếm thu nhập khá cao.. Các bạn đang muốn mở quán nước và đang phân vân không biết học ở đâu ?

Chuyên đề dạy pha trà sữa đá xay

Chuyên đề dạy pha trà sữa đá xay

Để biết trà sữa đá xay ngon như thế nào? phương pháp làm độc đáo sáng tạo ra sao? Các bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình lớp học chuyên đề pha trà sữa đá xay để tự tay bạn có thể thực hiện ly trà sữa đá xay mới lạ và không kém phần hấp dẫn với nhiều công dụng bất ngờ mà lại bổ dưỡng nhé!

Học Combo trà sữa và món ăn nhẹ để mở quán

Học Combo trà sữa và món ăn nhẹ để mở quán

Mô hình mở quán trà sữa kèm theo món thức ăn nhẹ như bánh mì  Mexico (bánh mì Paparoti), cá viên chiên, phô mai que,... đang dần trở nên phổ biến và rất được giới trẻ ưa chuộng. Một sự kết hợp mới lạ theo hướng âu đã được nhiều người áp dụng và thành công bởi kinh phí đầu tư thấp nhưng lãi suất khá cao.

Khai giảng lớp pha chế rượu

Khai giảng lớp pha chế rượu

Học pha chế rượu cùng sự phát triển ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, quầy bar. Với những dụng cụ là bình lắc rượu, ly, chai và những nguyên liệu hoa quả, rượu thì bạn đã có thể pha chế ra những ly cocktail rượu đầy tính nghệ thuật