Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

BÁNH MÌ VIỆT NAM - KHOÁY ĐẢO ẨM THỰC THẾ GIỚI

BÁNH MÌ VIỆT NAM - KHOÁY ĐẢO ẨM THỰC THẾ GIỚI

Bánh mì là món ăn phổ biến, gắn liền với người dân Việt Nam qua bao năm tháng trong cuộc sống. Không chỉ là món ăn quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam, mà bánh mì còn là món ăn nổi tiếng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với nguyên liệu và cách làm gần giống với bánh mì thời Pháp, nhưng do người dân địa phương Việt Nam đã cho thêm một số loại bột và nguyên liệu vào bánh mì để từ đó tạo nên một loại bánh mì có hương vị và đặc sắc riêng “rất” Việt Nam.

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Bánh mì Việt Nam không những chỉ nổi tiếng nhờ vào sự giòn rụm của chiếc bánh, cùng với màu sắc vàng ươm, bên trong lớp bột mềm mại, mùi hương thơm đặc trưng của bột mì. Một ổ bánh mì Việt Nam được kẹp với rất nhiều nguyên liệu để tạo nên một hương vị, đó là điểm đặc trưng nhất của bánh mì Việt Nam mà bạn bè quốc tế luôn tấm tắc khen ngợi về lớp nhân bên trong.

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

 chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Nhân bánh mì có rất nhiều loại và được làm từ nhiều nguyên liệu. Từ chả lụa, pate, thịt nguội, trứng gà ốp la cho đến các loại nhân đặc biệt hơn như heo quay,… tất cả đều được ăn kèm với đồ chua từ cà rốt hay củ cải trắng, một ít dưa leo cho người thưởng thức đỡ ngấy, vài cọng hành hay ngò tươi xanh làm tăng thêm hương vị của một ổ bánh mì kẹp các loại nhân của Việt Nam.

Vừa qua, chị Ngọc một Việt kiều từ Đức đã tin tưởng và đến với Rosa để học bí quyết làm bánh mì và các loại nhân đã làm cho bánh mì Việt Nam thêm thơm ngon.

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Qua buổi học chị đã tiếp thu rất tốt về bí quyết làm bánh mì Việt Nam cũng như các loại nhân của bánh mì. Chị Ngọc cho biết, chị đã sinh sống tại Đức 10 năm và chị vừa mới nghỉ công việc mình đang làm để về Việt Nam học làm bánh mì để thực hiện mong muốn là trở thành một người chủ của một cửa tiệm về ăn uống tại Đức.  

Chị cho biết “ Mình đã tìm hiểu là ở Đức nhất là chỗ mình ở có rất ít, thậm chí là không thấy những cửa hàng về ăn uống cũng như thức ăn nhanh. Khi về tới Việt Nam, mình đã nhanh chóng tìm nơi học bánh mì nổi tiếng ở Sài Gòn, gia đình đã liên hệ với người thân tại Sài Gòn có hay làm bánh các loại thì mọi người ai cũng giới thiệu và chỉ cho mình chỗ học bánh mì nổi tiếng mà nhiều người đã thành công đó là trung tâm Rosa này” .

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Chị cho biết thêm “Giáo viên là thầy Hiển rất nhiệt tình và hướng dẫn rất chi tiết về từng công đoạn cho đến nguyên liệu làm bánh mì, lúc đầu mình nghĩ rất khó nhưng khi tìm đến và học thì cảm thấy rất dễ hiểu, mình rất thích cách giảng dạy của thầy, rất thân thiện, vui vẻ và rất nhiệt tình. Mình cũng cảm ơn Rosa đã tạo điều kiện cho mình học và biết được nhiều hơn về bánh mì Việt Nam. Chúc cho Rosa luôn tạo được niềm tin và luôn truyền đạt cho học viên được nhiều kiến thức về ẩm thực cũng như về cách kinh doanh” Chị cũng không quên nói một câu tiếng Đức rất dễ thương và gần gũi. “dankeschön und auf wiedersehen” có nghĩa là "Cám ơn rất nhiều và chào tạm biệt ".

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Rosa xin chúc chị luôn gặp nhiều may mắn và luôn thành công trên con đường mình đã chọn. Chúc cho cửa tiệm bánh mì Việt Nam của chị sẽ thật đông khách và để cho những người bạn quốc tế nhất là người dân ở Đức được biết đến hương vị thơm ngon của bánh mì Việt Nam. Hẹn gặp chị vào một ngày không xa, mong rằng lúc đó chị đã trở thành một người chủ thật thành công với món bánh mì Việt Nam.

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

chuyen-hoc-banh-mi-va-cac-loai-nhan

Rosa thường xuyên mở các lớp chuyên đề học các loại BÁNH MÌ cho các bạn có thể lựa chọn để đăng ký: 

BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM - VIETNAMESE SANWICH

BÁNH MÌ KẸP THỊT VIỆT NAM - THÔNG DỤNG

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THỢ BÁNH MÌ CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN ĐỀ BÁNH MÌ DA CỌP

* Liên hệ học nghề tại Biên Hòa, Đồng Nai:
Tel: 02518 820 369 hoặc 02513 855 777
Hotline: 0944 38 6161 - 0888 021 001
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: http://rosa.edu.vn
Adress: 167 Phan Đình Phùng, p. Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Tin tức - Việc làm khác