Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Kỳ thi tốt nghiệp nghề pha chế

Kỳ thi tốt nghiệp nghề Pha Chế Chuyên Nghiệp

hinh-tap-the-nghe-pha-che-rosavn

Chiều ngày 25/03, Công ty Dạy Nghề Ẩm Thực & Thẩm Mỹ Rosa đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa học nghề Pha chế chuyên nghiệp.  Sau những tháng tham gia khóa học Pha Chế tại Rosa, hôm nay là ngày rất quan trọng với các bạn.

Cũng vì là buổi thi cuối cùng nên trên vẻ mặt các học viên cũng không tránh khỏi sự lo lắng và căng thẳng khi bước vào buổi thi.

hoc-nghe-pha-che-chuyen-nghiep
ky-thi-tot-nghiep-nghe-pha-che
thi-tot-nghiep-nghe-pha-che-chuyen-nghiep-tai-dong

"Dù mình rất căng thẳng và rất run khi lên thực hiện bài thi của mình, nhưng mình rất tự tin vào bài thi của mình". Một học viên nói.

Sau những làm bài căng thẳng thì cũng tới lúc quan trọng là mang những ly nước mình thực hiện lên cho ban giám khảo nhận xét.

thi-tot-nghiep-nghe-pha-che
thi-tot-nghiep-nghe-pha-che-tai-dong-nai

Ban giám khảo chấm thi trong kỳ thi tốt nghiệp lần này. Dạy Nghề Rosa đã mới Thầy Công Thành, Thầy là một bartender chuyên nghiệp với hơn 10 năm đi dạy của mình và thầy củng đang là quản lý vườn dâu trên Đà Lạt. Ngoài ra, Rosa đã mời Thầy Tiến, thầy hiện đang là chủ của một quán cafe nổi tiếng ở Biên Hòa - Đồng Nai.

Với tiêu chi chấm thi theo từng mục: nhanh - sạch - đẹp - mùi vị. Vì vậy, 2 giám khảo nhận xét rất kỹ những ly nước của học viên thực hiện. Và để giảm bớt sự căng thẳng với học viên, Giám khảo đã trò chuyện và truyền đạt rất tận tình những kiến thức để giúp các học viên thực hiên hấp dẫn hơn.

hinh-tap-the-nghe-pha-che-rosavn
 Tập thể các học viên đã chụp hình kỷ niệm với 2 giám khảo chấm thi

Và cuối cùng buổi thi cũng hoàn tất, tất cả các học viên dù rất căng thẳng, những cũng đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình. vậy là sau những tháng theo học khóa hoc Pha chế chuyên nghiệp tại Rosa, các bạn đã có được những kiến thức về pha chế. Bây giờ các bạn đã là những bartender chuyên nghiệp, có thể pha chế những thức uống mà mình thích.

Nhân đây, Dạy Nghề Rosa kính chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong công việc nha!

Tin tức - Việc làm khác