Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Nghề May.... nghề đáp ứng nhu cầu thời trang cho xã hội

Nghề May.... nghề đáp ứng nhu cầu thời trang cho xã hội

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày một tiến bộ và văn minh hơn. Đó là quy luật của muôn đời. Nếu như ngày trước con người chỉ quan niệm “ ăn chắc mặc bền” thì ngày nay quan niệm đó đã thay đổi theo một chiều hướng tích cực hơn. Con người không chỉ muốn ăn no mà còn phải ngon, bắt mắt. Mặc không chỉ bền mà đòi hỏi phải đẹp, phù hợp với thời trang. Cũng như một nghệ nhân đã từng nói: “Thời trang cũng giống như cách bạn ăn uống, bạn không nên chọn chỉ một thực đơn duy nhất mỗi ngày” 

hoc-cat-may-thoi-trang
Nhu cầu mặc đẹp và hợp thời trang là tiêu chuẩn đặt ra cho người thợ may

Nhu cầu thời trang lên ngôi luôn là nền tảng thôi thúc sự sáng tạo của người thợ may chân chính và chuyên nghiệp.

Vậy bạn có muốn vừa kiếm thêm thu nhập từ nghề thợ may vừa làm nhiệm vụ: “…tiếp thêm sức mạnh cho phái đẹp, tôi muốn mọi người phải nể sợ những người phụ nữ được tôi diện đồ chonhư nhà thiết kế Alexander McQueen không?

Chắc hẳn câu hỏi của bạn đặt ra là học cắt may ở đâu là tốt nhất và uy tín nhất?

Hãy đến với Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa tại Đồng Nai của chúng tôi để được trải nghiệm và học tập, biến đam mê ấy thành hiện thực.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên chuyên ngành thời trang,  Rosa đang là điểm đến đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ cũng như của người dân Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

day-cat-may-tai-dong-nai
bo-doi-hoc-nghe-cat-may-tai-rosa
Thực hành thiết kế mẫu thời trang trên giấy

Rosa luôn chọn lọc những mẫu thời trang hiện đại và phương pháp đào tạo tốt nhất trong ngành thời trangđể giúp cho học viên làm nên những mẫu trang phục tôn lên nét đẹp hoàn mỹ của hình thể con người, góp phần khẳng định thương hiệu thời trang Việt trên toàn Thế giới.

thuc-hanh-cat-may
hoc-thiet-ke-thoi-trang-tai-dong-nai
Thực hành cắt và ráp trên vải.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được soạn thảo một cách chính xác, mang tính ứng dụng cao dưới sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia thời trang hàng đầu Việt Nam kết hợp với phương pháp giảng dạy thực hành 100% cắt may trên máy móc, thiết bị hiện đại, phong phú và tiện nghi. 

hoc-thiet-ke-thoi-trang-tai-dong-nai
thiet-bi-may-cong-nghiep

Phòng học  được trang bị đầy đủ dụng cụ tiến tiến để phục vụ việc học cắt may

Học viên sẽ được đào tạo bài bản dưới sự giảng dạy tận tình của những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình chia sẻ những kiến thức thực tế nhất về ngành thời trang để bạn nắm được các bước cơ bản trong cắt may và thỏa sức sáng tạo, cho ra những bộ quần áo đẹp mắt, hợp thời trang

hoc-thiet-ke-thoi-trang
thuc-hanh-cat-may
hoc-cat-may-o-dau

Giáo viên tận tình hướng dẫn các học viên

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Chứng chỉ dạy nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp. Chứng chỉ này là một lợi thế để bạn trở thành  một người thợ may thật sự. Hãy thỏa sức sáng tạo và trở thành chuyên gia về thời trang cùng Rosa bạn nhé!

khoa-hoc-cat-may-tai-dong-nai
hoc-cat-may-uy-tin-tai-dong-nai
hoc-cat-may-o-dau
Tập thể lớp cắt may

Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa để biết lịch khai giảng cho khóa học nghề cắt may sắp tới.

Địa chỉ 1: 46 Võ thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.88.20.369 

Email: congtyrosa@gmail.com

Tin tức - Việc làm khác