Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Tin tức

Tầm quan trọng của nghề đầu bếp

Việc nấu ăn của người làm nghề đầu bếp là việc làm không thể thiếu được trong cuộc sống, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn ngon.

Tổ chức bếp theo tiêu chuẩn

Trong các nhà bếp cần phải có mô hình tổ chức bếp, diện tích có thể bị hạn chế, do đó cần phải thật cẩn thận để đảm bảo phân tách từng khu vực riêng biệt để tránh bị nhiễm bẩn, pha tạp các mùi vị và nhiệt độ khác nhau.

Học thiết kế quảng cáo ở đâu

Học thiết kế quảng cáo ở đâu

Vậy nên trong lúc này đây bạn sẽ tự hỏi rằng giờ đi học thiết kế quảng cáo ở đồng nai này ở đâu là tốt uy tín và chất lượng dạy học đảm bảo. Và không lãng phí đi những thời gian công sức của mình đã bỏ ra để theo đuổi nghề này.

Học cắt may ở đâu, Học cắt may ở đồng nai

Để đáp lại nhu cầu và niềm đam mê của các bạn thì với khóa học cắt may của Dạy Nghề Rosa chúng tôi sẽ có đầy đủ các lớp cho các bạn học trong một khóa mà không cần phải tốn thời gian như trước đây nữa.

Học xăm hình nghệ thuật tattoo ở đâu

Học xăm hình nghệ thuật tattoo ở đâu

Giờ đây bạn không còn lo lắng về nơi học hình xăm nghệ thuật nữa đến với Dạy Nghề Rosa tại Biên Hòa Đồng Nai bạn sẽ cảm thấy được sự hài lòng khi bạn đến nơi đây và đảm bảo đạt được mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.